ĐỘI TUYỂN OLYMPIC MÁC – LÊNIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH THAM GIA CUỘC THI “ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG” CỤM ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

160
0
Share:

        Ngày 19/04/2015 tại ĐH Sao Đỏ (Chí Linh – Hải Dương) đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi “Ánh sáng soi đường” cụm đồng bằng sông Hồng với sự tham gia của 7 đội tuyển: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định và Thái Bình.
        Thực hiện Chỉ thị của Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Hà Nam và Ban giám hiệu Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, sinh viên trong trường đã sôi nổi tham gia cuộc thi “Ánh sáng soi đường”. Với kết quả đạt được rất cao ở vòng 1 và vòng 2 (vòng thi tuyển trực tuyến trên mạng Internet), Tỉnh đoàn Hà Nam quyết định chọn Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đại diện cho tỉnh Hà Nam tham gia cuộc thi “Ánh sáng soi đường”.

Đại diện Tỉnh đoàn Hà Nam gặp gỡ đội trước khi tham dự cuộc thi

Đại diện Tỉnh đoàn Hà Nam gặp gỡ đội trước khi tham dự cuộc thi

        Đội thi của nhà trường do thầy Lê Thành Hưng – Giảng viên môn Triết học Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh phụ trách. Các thành viên tham gia gồm: Lê Văn Thanh Tuấn (BC10A), Phạm Thị Phương Nhung (BC10B), Nguyễn Thị Thúy Nga (BC9A), Nịnh Thị Thương (BC10A), Đỗ Thị Thúy ( BC10A), Lê Văn Thịnh (BC10B), Nguyễn Thị Yến (BC9E).

Các thành viên đoàn Hà Nam chụp ảnh kỷ niệm trước giờ khai mạc cuộc thi

Các thành viên đoàn Hà Nam chụp ảnh kỷ niệm trước giờ khai mạc cuộc thi

        Với sự chỉ đạo và động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự động viên quan tâm chỉ đạo sát sao của Nhà giáo ưu tú Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của các giảng viên, sự nỗ lực, nhiệt tình và niềm đam mê của các bạn sinh viên. Đoàn Hà Nam đã xuất sắc lọt vào vòng chung khảo cụm các đội thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng.

Các thành viên luyện tập dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Thành Hưng

Các thành viên luyện tập dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Thành Hưng

        Tại vòng thi cụm các đội thuộc đồng bằng sông Hồng – Đội tuyển Ôlympic tỉnh Hà Nam đã thi đấu rất tốt, giành được điểm số khá cao nhưng vấp phải những đội tuyển được xem là ứng cử viên cho chức vô địch toàn quốc như đội Hà Nội, Hải Dương và Hưng Yên. Dù phải dừng bước tại vòng thi cụm nhưng đó cũng là thành tích rất đáng khen ngợi của thầy và trò trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I. Kết quả cuộc thi đã chứng minh rằng môn học này không khó nếu chúng ta cố gắng học hỏi, nghiên cứu.

 

 

BTC tặng hoa chúc mừng các đoàn tham gia cuộc thi cụm đồng bằng sông Hồng

BTC tặng hoa chúc mừng các đoàn tham gia cuộc thi cụm đồng bằng sông Hồng

      Tham dự cuộc thi là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên có một thế giới quan, phương pháp luận khoa học, nâng cao nhận thức chính trị, bồi đắp nhân cách, đạo đức, lối sống và lý tưởng cách mạng, đồng thời tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng Hồ Chí Minh, đấu tranh không khoan nhượng với những âm mưu, thủ đoạn chống phá, xuyên tạc Chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh của các thế lực thù địch, phản động./.

          Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

8 (2)

7 (3)

12

Thanh Tuấn – BC10A

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply