GẶP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

119
0
Share:

       Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), sáng ngày 19/6, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên báo chí. Đến dự buổi gặp mặt có Nhà giáo ưu tú Dương Văn Tuẫn – Ủy viên BCH Đảng bộ Đài TNVN, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong BGH, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông.

     Trong không khí ấm cúng thân mật, Nhà giáo ưu tú Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa phòng, đơn vị trong nhà trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng chân thành nhất tới tất cả các cán bộ, giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

NGƯT Dương Văn Tuẫn phát biểu và chúc mừng cán bộ giảng viên

NGƯT Dương Văn Tuẫn phát biểu và chúc mừng cán bộ giảng viên

      Thầy Hiệu trưởng khẳng định, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I là trường có bề dày thành tích trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngành báo chí ở hệ cao đẳng. Từ năm 2003 đến nay, nhà trường đã đào tạo hơn 3000 phóng viên, biên tập viên cho các cơ quan báo chí trên cả nước, trong đó có không ít phóng viên, biên tập viên đã đạt được các giải thưởng cao về báo chí. Do vậy, để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, mỗi cán bộ giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông phải luôn luôn nỗ lực hoàn thiện các kiến thức lý luận, tăng cường cọ xát với thực tiễn báo chí để hoàn thiện hơn bài giảng của mình. Về phía nhà trường cần tạo điều kiện thuận lợi nhất để các giảng viên báo chí được đi thực tế, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công tác giảng dạy.
       Thay mặt cán bộ, giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, cô Phan Lệ Thu- Trưởng khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu và lãnh đạo các khoa phòng trong suốt thời gian qua. Với kết quả hiện có vừa là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với cán bộ, giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông.
       Với đội ngũ giảng viên 100% có trình độ thạc sỹ, 2 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh, khoa Báo chí và Truyền thông sẽ nỗ lực hết mình để đạt được một số nhiệm vụ trọng tâm như: nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu mỗi giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhanh chóng tiếp cận với công nghệ làm báo hiện đại, tăng cường cộng tác với kênh Truyền hình Quốc hội, Đài Tiếng nói Việt Nam./.

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply