LÃNH ĐẠO ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM GẶP MẶT CÁN BỘ ĐÃ CÔNG TÁC QUA CÁC THỜI KỲ

344
0
Share:

        Sáng ngày 27/8, tại Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I các đồng chí lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đã gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường nhân dịp Kỷ niệm 70 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam.
     

        Tới dự buổi gặp mặt, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong đoàn công tác; về phía nhà trường có NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng, đơn vị trong nhà trường. Về phía Hội cựu giáo chức có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban liên lạc và các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

         Trong Diễn văn khai mạc, NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường về dự buổi gặp mặt. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí đã báo cáo nhanh các kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian gần đây.

        Đồng chí nhấn mạnh, buổi gặp mặt ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn ghi nhớ những công lao đóng góp của các cựu cán bộ giáo chức trong quá trình xây dựng nhà trường, xây dựng Đài Tiếng nói Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh.

NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đài Tiếng nói Việt Nam trong 70 năm qua. Từ buổi phát thanh đầu tiên “Đây là Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước Việt Nam dân chủ cộng hòa” diễn ra vào lúc 11h30 phút ngày 7 tháng 9 năm 1945. Khoảnh khắc lịch sử đó là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, Tiếng nói Việt Nam vượt biên giới để thông báo với toàn thể thế giới về một nước Việt Nam độc lập, đánh dấu sự ra đời của ngành phát thanh nước ta.

         Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Đài Tiếng nói Việt Nam là tổ hợp truyền thông với 7 hệ phát thanh, 2 kênh truyền hình, 1 tờ báo viết, 1 báo mạng điện tử và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Đồng chí cũng khẳng định: Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I là đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong sự phát triển chung của Đài Tiếng nói Việt Nam và của nhà trường nói riêng có một phần đóng góp không nhỏ của các thế hệ cựu cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ do cựu giáo chức nhà trường thể hiện

Tiết mục văn nghệ do cựu giáo chức nhà trường thể hiện

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Trưởng ban liên lạc Hội cựu cán bộ giáo chức, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như của nhà trường trong những năm tiếp theo.

         Đồng chí Trưởng ban liên lạc khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí nhà trường vẫn luôn quan tâm, dõi theo sự phát triển lớn mạnh của Đài Tiếng nói VN và Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I trên mọi mặt hoạt động”./.

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply