LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

124
0
Share:

Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã tới dự và chúc mừng cán bộ giảng viên nhà trường.

         Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục và đào tạo cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015, sáng ngày 19/11, thầy và trò Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học và là dịp tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức của nhà trường đã đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp Phát thanh – truyền hình nói chung, cũng như sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường nói riêng.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

        Tới dự Lễ kỷ niệm, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Đài Tiếng nói Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I có NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể sinh viên trong toàn trường đã tới dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô nhân ngày truyền thống này.

Ông Trần Minh Hùng- Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN phát biểu chúc mừng

Ông Trần Minh Hùng- Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN phát biểu chúc mừng

        Trong diễn văn kỷ niệm, NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các cấp chính quyền đoàn thể, các thế hệ học sinh – sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô giáo nhà trường qua các thời kỳ. 58 năm phát triển, trưởng thành cũng là 58 năm có sự cống hiến nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô. Đặc biệt, trong thời kỳ bao cấp với bao khó khăn nhưng với tình yêu nghề nghiệp cùng với trách nhiệm của người giáo viên, các thầy cô đã đóng góp công sức duy trì phát triển nhà trường để được như ngày hôm nay. Trong bối cảnh hiện nay, giáo dục đào tạo đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thử thách cho các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Do vậy, đồng chí mong muốn các thầy, cô giáo cần phải có sự đổi mới, linh hoạt để đáp ứng với yêu cầu thời đại mới, quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm xây dựng nhà trường thành một đơn vị đào tạo chất lượng cho ngành phát thanh truyền hình nói riêng, các ngành khác trong xã hội nói chung.

NGƯT Dương Văn Tuẫn - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm

NGƯT Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm

        Cũng trong ngày lễ truyền thống đầy ý nghĩa này, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích các thầy cô nhà trường đã đạt được và gửi gắm mong muốn các cán bộ giảng viên cần quyết tâm phấn đấu hơn nữa để mỗi người thầy, cán bộ giảng viên là tấm gương mẫu mực về đạo đức tự học, tự sáng tạo, xứng đáng với sự khẳng định của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

Khen thưởng cho 10 giảng viên tiêu biểu

Khen thưởng 10 giảng viên tiêu biểu

          Về dự lễ kỷ niệm với thầy và trò nhà trường, Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng chân thành và những mong mỏi, kỳ vọng tới các thầy cô giáo nhà trường. Đồng chí khẳng định, để phát huy truyền thống của nhà trường đồng thời đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành và xã hội, thầy và trò nhà trường cần nỗ lực không ngừng tiến tới nâng cấp nhà trường lên đại học. Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như lãnh đạo nhà trường đang chuẩn bị những điều kiện tiền đề để nâng cấp trường. Trong đó, điểm quan trọng nhất là tập trung ưu tiên để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, nâng cấp nhà trường lên đại học trong thời gian sớm nhất.

Sinh viên Lê Kiều Trang - Báo chí K12 tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Sinh viên Lê Kiều Trang – Báo chí K12 tặng hoa chúc mừng các thầy cô

          Cũng trong dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 10 giảng viên tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

             Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

IMG_0835

IMG_0802

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply