HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/2015

256
0
Share:

    Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015), vừa qua Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
    Đến dự buổi họp mặt có NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Bí thư đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường. Đặc biệt, về dự buổi họp mặt còn có các đồng chí là cựu quân nhân, các đồng chí trong ban tự vệ nhà trường.

NGƯT Dương Văn Tuẫn - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

NGƯT Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

    Mở đầu cuộc họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – chính trị viên Ban chỉ huy quân sự nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác quốc phòng – quân sự năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016. Theo báo cáo, trong năm qua, nhà trường đã thường xuyên phối hợp có hiệu quả với trường quân sự địa phương, Ban CHQS thành phố, đảm bảo đúng chương trình về nội dung huấn luyện, giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và thao trường góp phần bồi dưỡng rèn luyện nhân cách cũng như bản lĩnh của thế hệ trẻ đang là sinh viên trong trường. Quá trình huấn luyện mang tính tập trung, đảm bảo 100% sinh viên thực hành đầy đủ yêu cầu về trang phục, 100% sinh viên được thực hành trên mô hình nhờ đó tỷ lệ thi hàng năm luôn đạt kết quả cao (xấp xỉ 96%).

NGƯT Dương Văn Tuẫn - Hiệu trưởng, tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự nhà trường

NGƯT Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng, tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự nhà trường

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, NGƯT Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc cũng như trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước hiện nay. Trải qua 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, mãi mãi xứng đáng là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. NGƯT Dương Văn Tuẫn cũng đã gửi đến các đồng chí cựu chiến binh, các quân nhân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong công tác. Đồng chí nhấn mạnh, chính sự nỗ lực, tâm huyết cống hiến của các CBCNV, giảng viên nguyên là cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong những năm qua đã thể hiện hình ảnh cao đẹp và bản chất của người lính Cụ Hồ, đã góp phần đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chính trị viên, Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm 2015

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chính trị viên, Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm 2015

     Thay mặt Ban chỉ huy quân sự nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn tới NGƯT. Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu. Những ý kiến chỉ đạo của NGƯT. Dương Văn Tuẫn sẽ được Ban chỉ huy quân sự nhà trường tiếp thu và đưa vào phương hướng hành động năm 2016.

    Cũng trong không khí thân mật của buổi gặp mặt truyền thống, các đồng chí nguyên là cán bộ chiến sỹ Quân đội nhân dân và các đại biểu về dự đã được nghe đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường là cựu chiến binh với nhiều năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong chiến trường miền Nam chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm tại chiến trường xưa./.

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share: