LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO THẦY DƯƠNG VĂN TUẪN

178
0
Share:

      Ngày 4/03/2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Dương Văn Tuẫn và Nguyễn Hoài Phương.
     Dự lễ trao tặng, về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có đồng chí Trần Minh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Đỗ Thái Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chánh văn phòng Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam và các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Đài TNVN, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của đảng bộ nhà trường.
     Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thái Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chánh văn phòng Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Dương Văn Tuẫn và Nguyễn Hoài Phương.

Đồng chí Phó tổng giám đốc Đài TNVN trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho NGƯT Dương Văn Tuẫn

Đồng chí Phó Tổng giám đốc Đài TNVN trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGƯT Dương Văn Tuẫn

      Thay mặt Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng chí Trần Minh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Dương Văn Tuẫn và Nguyễn Hoài Phương. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Trần Minh Hùng ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, hai đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Trần Minh Hùng- Phó Tổng giám đốc Đài TNVN phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Minh Hùng- Phó Tổng giám đốc Đài TNVN phát biểu tại buổi lễ

       Sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng từ đồng chí Phó Tổng giám đốc Đài TNVN, trước sự chứng kiến của toàn bộ đảng viên trong đảng bộ nhà trường, đồng chí Dương Văn Tuẫn, Hiệu trưởng nhà trường không giấu nổi niềm tự hào, xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ nhà trường đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí khẳng định, Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ngày hôm nay là mốc son quan trọng đánh dấu cuộc đời của người đảng viên Cộng sản. Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu, đồng chí hứa quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng.

NGƯT Dương Văn Tuẫn - Hiệu trưởng nhà trường xúc động phát biểu sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

NGƯT Dương Văn Tuẫn – Hiệu trưởng nhà trường xúc động phát biểu sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

      Sau Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Đảng bộ Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016.

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ Đài TNVN và BCH Đảng bộ nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ Đài TNVN và BCH Đảng bộ nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

        Sau đây là một số hình ảnh các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng hai đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

IMG_1204

IMG_1207

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share: