TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM THÔNG TIN TRÊN WEBSITE (SEO)

162
0
Share:

     Nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ phóng viên, biên tập viên Đài TNVN, vừa qua Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông Đài TNVN đã tổ chức khóa học “Kỹ năng viết tin, chụp hình và tối ưu hóa tìm kiếm cho báo điện tử“.

    Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cử hai giảng viên Lại Thị Hải Bình và Bùi Thị Quyến (Khoa Báo chí & Truyền thông) tham gia khóa học cùng gần 50 học viên đến từ 19 đơn vị trực thuộc Đài TNVN.

Ông Ngô Minh Hiển - Trưởng ban TCCB Đài TNVN phát biểu khai mạc khóa học

Ông Ngô Minh Hiển – Trưởng ban TCCB Đài TNVN phát biểu khai mạc khóa học

    Khóa học diễn ra trong hai ngày từ ngày 10/10 đến 11/10/2016.

fb_20161015_17_44_21_saved_picture

   Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó tổng biên tập báo điện tử kienthuc.net.vn và ông Đỗ Trọng Phú – Phóng viên báo Điện tử vov.vn chia sẻ các nội dung như:
      – Làm thế nào để có một bài báo online chuẩn SEO đáp ứng các công cụ tìm kiếm search engine,
     – Các sản phẩm báo online và mạng xã hội: tương tác cùng phát triển và những hạn chế trong việc đưa tin bài lên mạng xã hội,
      – Tìm hiểu về ảnh báo chí và nguyên tắc chụp ảnh cho báo điện tử,
      – Cách xây dựng clip cho báo điện tử và phương pháp để hoàn thiện một bài báo điện tử tối ưu nhất.

tai-xuong
     Bên cạnh đó các học viên còn được BTC khóa học bố trí cho đi thực tế tại Khu di tích Nhà tù Sơn La để thực hành các kiến thức mới được tiếp cận vào thực tế làm báo.

fb_20161015_17_43_22_saved_picture
    Tham gia khoa học các học viên được tiếp cận với phương pháp đào tạo đa dạng, hiện đại và linh hoạt. Không những thế, đây còn là dịp để các giảng viên Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I gặp gỡ đồng nghiệp Đài TNVN và trao đổi nhiều vấn đề nghiệp vụ thú vị, mở rộng các mối quan hệ phục vụ cho công tác đào tạo và giảng dạy của mình.

fb_20161015_17_47_03_saved_picture
     Khóa học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các học viên./.

Hải Bình

Bình luận

Bình luận

Share: