TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH I VINH DỰ ĐÓN TỔNG GIÁM ĐỐC ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

169
0
Share:

      PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã tham dự buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.
    Trong không khí cả nước đang tưng bừng chào đón kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), sáng ngày 15/11, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh vị trí của người thầy, để học sinh, sinh viên các thế hệ nhớ đến thời gian còn đi học và bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo.

Tổng Giám đốc Đài TNVN PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ về thăm và làm việc với thầy trò nhà trường

Tổng Giám đốc Đài TNVN PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ về thăm và làm việc với thầy trò nhà trường

    Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; Đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I có TS. Nguyễn Xuân Trường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể sinh viên nhà trường.

     img_0977

      Trước đó, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Vũ Đại Thắng cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã có buổi làm việc với tập thể Ban lãnh đạo nhà trường.

img_1000-1
     Trong Diễn văn khai mạc, TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn các cán bộ giảng viên, những người đã và đang có những cống hiến hết sức quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Sự tôn vinh nhà giáo thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” cùa người Việt Nam, thể hiện niềm tin, sự mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo. Đáp lại sự mong mỏi đó, các thế hệ thầy cô giáo hôm nay không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với vinh dự làm “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

    Đồng chí PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam thay mặt cho Ban lãnh đạo Đài, các đơn vị trong toàn Đài gửi đến các thầy cô, cán bộ công chức, viên chức, các em sinh viên toàn trường lời chúc mừng những thành quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, chúc nhà trường tiếp tục vươn lên trở thành một đơn vị mạnh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tổng Giám đốc Đài TNVN tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường

Tổng Giám đốc Đài TNVN tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường

     Với bề dày lịch sử gần 60 năm thành lập, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong công cuộc ngày càng đổi mới của đất nước vì vậy nhà trường phải bám sát các Nghị quyết của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Đồng chí Tổng Giám đốc Đài TNVN mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao trình độ, kinh nghiệm sư phạm để nâng cao chất lượng giảng dạy; nhà trường cần mời các giảng viên ở các trường đại học, các giảng viên là cán bộ phóng viên có tên tuổi, kinh nghiệm, kiến thức ở các cơ quan báo đài trong cả nước về giảng dạy.

img_1061

    Trong thời gian tới Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I cần hoàn thiện quy trình để nâng cấp thành trường Đại học.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên nhà trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên nhà trường

     Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã tặng thầy trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, chúc các thầy cô tiếp tục gặt hái được những thành công trong công việc.

img_1164

       Cũng trong dịp này nhà trường đã khen thưởng cho 8 giảng viên tiêu biểu năm 2016.

img_1286-1

      Trong ngày kỉ niệm trọng đại này, cô giáo Đinh Phương Oanh phát biểu rằng cô thật hạnh phúc khi làm “người đưa đò qua sông” và thấy học trò của mình trưởng thành. Cô nhắn nhủ tới các thế hệ sinh viên thân yêu: “Người thầy không thể nào dạy tốt được khi không có sự hợp tác của người học. Chính các em là nguồn cảm hứng, là động lực sáng tạo cho mỗi ngày đến trường và thực hiện công việc của một người thầy”. Bởi vậy các em là sức mạnh, ý chí quyết tâm để các thầy cô dành trọn tâm huyết với nghề.

img_1302
      Sinh viên Nguyễn Hồng Sơn, lớp KT11 thay mặt cho toàn thể sinh viên nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy giáo cô giáo và dành tặng các thầy các cô những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm biết ơn chân thành và sự tri ân đến những người đang hàng ngày dìu dắt các thế hệ sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, đồng chí Vũ Đại Thắng và các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò nhà trường

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, đồng chí Vũ Đại Thắng và các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò nhà trường

Sinh viên nhà trường vô cùng phấn khởi chào đón đồng chí Tổng Giám đốc Đài TNVN và các đồng chí trong đoàn công tác

Sinh viên nhà trường vô cùng phấn khởi chào đón đồng chí Tổng Giám đốc Đài TNVN và các đồng chí trong đoàn công tác

     Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày để học trò bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô mà còn là dịp để tình cảm thầy trò gần gũi thắm thiết hơn. Những tình cảm chân thành của học trò luôn là món quà có ý nghĩa nhất đối với người thầy. Có những em dù không còn học nữa nhưng vẫn luôn nhớ về thầy cô giáo cũ. Nhiều học sinh, sinh viên đi học nơi khác vẫn tìm về với thầy cô giáo cũ để chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Những tình cảm đặc biệt này sẽ làm cho thầy cô càng thấy ấm lòng hơn, quên đi mệt mỏi của công việc, lo toan trong cuộc sống hàng ngày./.

Trung Hiếu – K11 Báo In ảnh

Bình luận

Bình luận

Share: