TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH – TH I: GẶP MẶT CỰU GIÁO CHỨC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

131
0
Share:

     Ngày 18/11, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã long trọng tổ chức buổi họp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11 đội ngũ các nhà giáo, cán bộ, công chức đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I cùng nhau ôn lại những truyền thống của ngành giáo dục, ghi nhận công lao cũng như đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong giai đoạn trước đây cũng như trong công cuộc đổi mới hiện nay.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng chúc mừng các nhà giáo

TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng chúc mừng các nhà giáo

      Đến tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đinh Văn Mạnh, thầy Dương Văn Tuẫn – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo chức đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I qua các thời kỳ.
TS. Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, gửi những lời cám ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý thầy cô đã về hưu cũng như quý thầy cô đang công tác tại nhà trường. Từ ngày thành lập, nhà trường đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng nhờ sự đoàn kết, chung vai góp sức của các nhà giáo nên mọi khó khăn đều vượt qua để nhà trường phát triển như ngày hôm nay.

Thầy Đinh Văn Mạnh - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường (1997-2006)

Thầy Đinh Văn Mạnh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường (1997-2006)

    Thay mặt cho các nhà giáo đã về hưu, thầy Đinh Văn Mạnh, nguyên Hiệu trưởng nhà trường (1997-2006) cám ơn Ban giám hiệu tạo điều kiện để các thầy cô về đây họp mặt đông đủ sau bao nhiêu năm xa cách mái trường. Trước đây, trường có tên là Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ Truyền thanh, nay đã có nhiều thay đổi, chất lượng, công tác giảng dạy cũng cao hơn nên trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I. Thầy Đinh Văn Mạnh mong muốn Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, các đồng chí giảng viên đang công tác tại nhà trường tiếp tục phát huy và nâng vị thế nhà trường lên một tầm cao mới.
     Các nhà giáo đã từng công tác tại trường như thầy Hoàng Đình Phú, cô Trịnh Thị Hảo, thầy Lê Thanh Lâm… đều rất vui mừng, tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt này để các nhà giáo về hưu có thời gian gặp gỡ nhau, cùng nhau ôn lại những kí ức, những khó khăn thăng trầm trong những năm công tác tại trường. Đến với buổi họp mặt, những nhà giáo đã mang đến những bài thơ do mình tự sáng tác, hát những bài ca theo cùng năm tháng để nhớ về nhau.
      Để có được những thành quả ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, mỗi giáo viên luôn nhận được sự quan tâm chỉ bảo, sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của tập thể cựu giáo chức nhà trường qua các thời kỳ. Chính sự cổ vũ, động viên khích lệ của các nhà giáo về hưu đã giúp cho toàn thể cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường vượt qua mọi khó khăn, vươn lên để đạt được những thành quả đáng tự hào.
      Chúc các thầy các cô giữ mãi được tình yêu đối với nghề giáo và quyết tâm cố gắng hết mình xây dựng nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng lòng mong mỏi của các thế hệ thầy và trò nhà trường.
      Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô. Là nhà giáo, các thầy cô phải luôn phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, tác phong sư phạm, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự làm “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”./.

(Trung Hiếu – K11 Báo In ảnh)

Bình luận

Bình luận

Share: