HỌP MẶT KỈ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

209
0
Share:

     Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2016), chiều ngày 21/12/2016 tại Hội trường 1A4, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã long trọng tổ chức buổi họp mặt các cựu chiến binh, cựu quân nhân hiện đang công tác tại nhà trường.

    Đến dự buổi họp mặt có thầy Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các tổ chức đoàn thể như BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị khoa phòng cùng toàn thể các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chúc mừng các đ/c cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường

TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chúc mừng các đ/c cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường

    Đồng chí Lê Tiến Đạt, Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự nhà trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta trong các thời kỳ dựng nước và giữ nước; khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Bên cạnh đó báo cáo cũng đề cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ảnh tư liệu về ngày đầu thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ảnh tư liệu ngày thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân

    Phát biểu và chúc mừng các cựu quân nhân tại buổi họp mặt, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Trường đánh giá cao những đóng góp mà các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân đã phấn đấu trong thời gian qua; động viên các đồng chí ra sức học tập, nâng cao trình độ, nâng cao chất lượng giảng dạy – phục vụ. Đồng chí nhấn mạnh: chính sự nỗ lực, tâm huyết cống hiến của các CBCNV, giảng viên nguyên là cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong những năm qua đã thể hiện hình ảnh cao đẹp và bản chất của người lính Cụ Hồ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển./.

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bình luận

Share: