KHEN THƯỞNG 1.439 HỌC SINH GIỎI LÀ CON CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VOV

298
0
Share:

Sáng 29/7, tại 58 Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi là con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại VOV.
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; ông Vũ Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc VOV; ông Nguyễn Xuân Huy – Phó Tổng Giám đốc VOV, Chủ tịch Công đoàn Đài và đại diện lãnh đạo các đơn vị của VOV cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh giỏi là con em cán bộ, nhân viên, người lao động của VOV.

Tổng giám đóc Đài TNVN phát biểu tại lễ tuyên dương, khen thưởng HSG năm 2017

Tổng giám đốc VOV phát biểu tại Lễ tuyên dương, khen thưởng HSG năm 2017

Năm học 2016-2017 vừa qua, số các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 1.439 cháu, trong đó tiểu học: 906 cháu, THCS: 413 cháu, THPT: 120 cháu được tuyên dương, khen thưởng tại buổi lễ này.

Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ chụp ảnh cùng các cháu HSG

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ chụp ảnh cùng các cháu HSG được nhận bằng khen

Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I có 50 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi được tuyên dương, khen thưởng, trong đó tiểu học: 33 cháu, THCS: 13 cháu; THPT: 4 cháu. BCH Công đoàn nhà trường đã cử 9 cháu có thành tích xuất sắc, đại diện cho 50 cháu HSG của nhà trường lên Đài TNVN dự lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi vào ngày 29/7/2017.

Phó tổng giám đốc Đài TNVN - Vũ Hải trao phần thưởng cho các cháu HSG

Phó tổng giám đốc VOV – Vũ Hải trao bằng khen và chụp ảnh cùng các cháu HSG

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con em cán bộ, nhân viên, người lạo động tại các đơn vị của VOV là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhân công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đài đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em có cha mẹ làm việc trong Đài nói riêng.

Phó tổng giám đốc VOV - Nguyễn Xuân Huy chụp ảnh cùng các cháu được nhận bằng khen

Phó tổng giám đốc VOV – Nguyễn Xuân Huy chụp ảnh cùng các cháu được nhận bằng khen

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ: “Các cháu không chỉ cần học giỏi các môn văn hóa ở trường mà còn cần trau dồi đạo đức người học sinh, con ngoan trò giỏi, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Rèn luyện và phát huy thật tốt tinh thần hiếu học của dân tộc. Bác chúc các cháu có kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú nhưng cũng cần chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới”.

Phó Bí thư Đảng ủy Đài TNVN- Phạm Duy Hưng trao phần thưởng cho các cháu HSG

Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy VOV – Phạm Duy Hưng trao bằng khen cho các cháu HSG

Em Trần Nam Vũ, học sinh lớp 10 – Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, con mẹ Đặng Thị Huệ, Phó Giám đốc Hệ Phát thanh dân tộc – đại diện cho gần 1.500 học sinh được VOV tuyên dương khen thưởng xin hứa nỗ lực hết mình, quyết tâm rèn luyện để học tập và trở thành người tốt, giúp ích cho gia đình và đất nước./.

Bình luận

Bình luận

Share: