Buổi làm việc giữa Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông với Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I

391
0
Share:

     Sáng ngày 08/5/2018 tại Hội trường tầng 2, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông và Trường Cao đẳng Phát thanh- Truyền hình I.Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có ông Đinh Đức Thiện, Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ quản lý các phòng: Đào tạo, Bồi dưỡng, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ, Kế hoạch – Tài chính. Về phía Trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình I có ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường.

 

                        Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi làm việc

               Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh-  Truyền hình I, ông Nguyễn Văn Sơn đã giành thời gian để giới thiệu về Trường Cao đẳng Phát Thanh- Truyền hình I, các thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cũng như các lĩnh vực mà Trường đang đào tạo cho sinh viên và cán bộ công chức, viên chức đồng thời ông mong muốn được hợp tác với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông về xây dựng chương trình, tài liệu, bồi dưỡng và đề xuất hợp tác về đào tạo một số lớp như lớp nhập ngành về báo chí, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và chuyên viên chính……

                              Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện phát biểu tại buổi làm việc

     Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Phát thanh-  Truyền hình I đến thăm và làm việc với Trường. Đây là buổi làm việc chính thức giữa 02 Trường để thảo luận và thống nhất về các nội dung cần hợp tác giữa hai Trường. Hai bên đã nhấn mạnh tính tương đồng về chức năng, nhiệm vụ giữa hai trường, tạo thuận lợi cho việc thiết lập và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai bên. Hai bên thống nhất lựa chọn định hướng hợp tác, cụ thể hóa và đưa vào Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

     Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chân thành, hiểu biết, tôn trọng và hợp tác. Thay mặt Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, ông Đinh Đức Thiện cảm ơn Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường cũng như thiện chí hợp tác  của hai bên và mong muốn kết quả của buổi làm việc hôm nay sẽ sớm được thực hiện hóa trên cơ sở nỗ lực của cả hai Trường.

Theo http://ics.edu.vn

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply