Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I: Tích cực chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019

430
0
Share:

    Trong những ngày này, cán bộ, nhân viên, sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tích cực triển khai tu bổ, chỉnh trang khuôn viên cơ sở 2 của nhà trường chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019.

        Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I được Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh Hà Nam giao cho hơn 6 héc ta đất xây dựng cơ sở 2 tại phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Từ khi được giao đất, Nhà trường tích cực xây dựng cơ sở hạ tầng để sớm đưa vào hoạt động. Sau quá trình tích cực triển khai xây dựng, chuẩn bị, đến nay đã đáp ứng được về cơ bản những điều kiện đảm bảo cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên và làm việc của cán bộ, giảng viên.

Khu nhà giảng đường 2000m2

         Với tinh thần, phát triển và giáo dục con người toàn diện, Nhà trường không chỉ coi trọng chất lượng đào tạo tay nghề, mà còn coi trọng các hoạt động ngoài giờ, hoạt động ngoại khóa. Hiện nay, tính riêng hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động văn hóa, thể dục thể thao gồm: Nhà thi đấu đa năng; hội trường lớn, sân bóng đá; Nhà văn hóa…đều thiết kế hiện đại, quy chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, giải trí của sinh viên.

Các hoạt động thể thao của SV nhà trường

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy và Lãnh đạo Nhà trường, từ tháng 5 năm 2018, một số phòng chức năng của Nhà trường đã chuyển sang cơ sở 2 để chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019. Việc chuyển sang cơ sở mới đã tạo động lực và sự phấn khởi cho sinh viên khi được học trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, cảnh quan thoáng, mát, có điều kiện tham gia các hoạt động thể dục thể thao và ngoại khóa. Bạn Thúy Hằng, sinh viên lớp Báo chí K14 chia sẻ: “Mình đã đến tham quan cơ sở mới của nhà trường nhiều lần. Cảm nhận chung của mình đây là một không gian học tập, sinh hoạt khá lý tưởng cho các bạn sinh viên. Điều mình ấn tượng nhất là khu nhà hội trường mới rất hoành tráng, có lẽ ít trường cao đẳng, đại học nào đạt được như vậy”.

Sân bóng mini tại cơ sở 2

Nhà thi đấu đa năng

      Trong buổi làm việc với Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã nhấn mạnh: Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường chuyển sang làm việc tại cơ sở mới theo đúng kế hoạch. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của Nhà trường trong thời kỳ mới.

Khoa báo chí Truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply