Khai giảng lớp Cao đẳng Công nghệ thông tin K15–1 niên khóa 2018 – 2020

413
0
Share:

Ngày 2/6/2018, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức lễ khai giảng cho 58 sinh viên lớp cao đẳng Công nghệ thông tin khóa 15-1, niên khóa 2018 – 2020.

TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ PT-TH I đọc Diễn văn khai giảng khóa học

      Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I khẳng định đây là thành công bước đầu trong việc hợp tác tuyển sinh và quản lý đào tạo theo mô hình liên kết giữa các cơ sở đào tạo và các đơn vị sử dụng lao động. Đồng thời, TS. Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao sự cố gắng của các sinh viên là cán bộ, công chức thuộc các đơn vị hành chính, sự nghiệp và doanh nghiệp tham gia khóa học.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng Lao động Thương binh và XH huyện Kim Bôi phát biểu tại Lễ khai giảng

      Cũng trong buổi Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Kim Bôi khẳng định: nâng cao trình độ nhận thức cho người dân thì đội ngũ cán bộ công chức cấp cơ sở cần được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ và thực thi tốt hơn các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Vì vậy, UBND huyện rất coi trọng công tác đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ cấp cơ sở, đặc biệt là các đồng chí cán bộ trong diện quy hoạch. Lãnh đạo huyện đánh giá cao sự hợp tác, tạo điều kiện của nhà trường trong việc đào tạo nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho các cán bộ của huyện.

Đồng chí Trần Nam Hải – Giám đốc TT Giáo dục nghề nghiệp và GD thường xuyên huyện Kim Bôi

       Đồng chí Trần Nam Hải, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kim Bôi – đơn vị liên kết tuyển sinh với Nhà trường mong muốn thông qua khóa học, học viên sẽ có những kiến thức sâu hơn, ứng dụng công nghệ thông tin nhiều hơn vào các lĩnh vực công tác.

Tân sinh viên Quách Văn Hiếu, Trưởng ban công tác Mặt trận xã Kim Tiến.

         Cùng với việc thực hiện đầy đủ các chính sách theo quy định của Nhà nước, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cam kết tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho sinh viên trong học tập và công tác. Thay mặt các tân sinh viên vừa trúng tuyển, sinh viên Quách Văn Hiếu, Trưởng ban Công tác Mặt trận xã Kim Tiến khẳng định niềm vinh dự được trở thành sinh viên trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp học tập của mình. Việc học tập nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ là tiền đề cho mỗi sinh viên vững vàng trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

 

Khoa Báo chí & Truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply