Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I: Khai trương văn phòng tuyển sinh và quản lý đào tạo tại Hà Nội

712
0
Share:

      Ngày 4/6/2018, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I chính thức khai trương Văn phòng tuyển sinh và quản lý đào tạo tại 128C Đại La, quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội. Đây là một trong các hoạt động nhằm đa dạng hóa hình thức hoạt động và nguồn tuyển sinh, đổi mới, mở rộng quy mô và tổ chức đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

1. Văn phòng tuyển sinh và quản lý Đào tạo trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tại 128C Đại La, Hà Nội

     Phát biểu tại Lễ, TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Khai trương Văn phòng tuyển sinh và quản lý đào tạo tại Hà Nội là dấu ấn quan trọng cho sự phát triển của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I không chỉ hiện tại, mà còn là cơ sở để thực hiện việc mở rộng các mô hình hoạt động và đa dạng hóa các nguồn tuyển sinh của Nhà trường trong những năm tới. Hơn nữa, việc mở văn phòng tại Hà Nội giúp cho Nhà trường có nhiều cơ hội tiếp cận, hợp tác với các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn, báo chí, các đơn vị truyền thông phục vụ cho thực tập và làm việc của sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai trương Văn phòng tuyển sinh

        Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, các phòng học được lắp đặt hệ thống điều hòa, mạng, máy chiếu, trong thời gian tới nhà trường sẽ tăng cường công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo các lớp ngắn hạn và dài hạn tại thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh về phòng học tại Văn phòng tuyển sinh

      Buổi Lễ khai trương có sự tham dự của các đối tác của Nhà trường tại khu vực Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các em sinh viên nhà trường. TS Nguyễn Văn Sơn đã mời khách tham dự cùng các em sinh viên tham quan cơ sở vật chất, thiết bị và hệ thống các phòng học tại văn phòng./.

Khoa Báo chí và truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply