Đài Tiếng nói Việt Nam: Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức VOV

396
0
Share:

   Sáng ngày 23/6, tại 58 Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại VOV. Trong số các cháu được tuyên dương khen thưởng, có 52 cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức viên chức công tác tại Trường CĐ Phát thanh Truyền hình I.

   Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN; ông Phạm Duy Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy Đài TNVN; ông Nguyễn Xuân Huy – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài TNVN, và đại diện lãnh đạo các đơn vị của VOV cùng các bậc phụ huynh, các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của VOV.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ trao giấy khen cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018.

   Năm học 2017-2018 – một năm học thành công của sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ thuộc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc VOV. Số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 1.463 cháu (tăng 24 cháu so với năm học 2016-2017). Trong đó, bậc tiểu học có 893 cháu, THCS có 443 cháu, THPT có 127 cháu được tuyên dương, khen thưởng tại buổi lễ.

Ông Phạm Duy Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Đài TNVN trao giấy khen cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018

   Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I có 52 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi được Đài Tiếng nói Việt Nam tuyên dương, khen thưởng năm học 2017-2018. Ttrong đó, tiểu học: 32 cháu; THCS: 16 cháu; THPT: 4 cháu. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức đưa 22 học sinh tiêu biểu đại diện cho 52 cháu lên Đài Tiếng nói Việt Nam dự lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi vào ngày 23/6/2018.

Ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch Công đoàn Đài TNVN trao giấy khen cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018

   Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của VOV là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu có cha mẹ làm việc trong Đài TNVN nói riêng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ căn dặn các cháu không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi

    Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ căn dặn: “Các cháu cần học giỏi các môn văn hóa ở trường đồng thời cần trau dồi đạo đức người học sinh, con ngoan trò giỏi, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng. Rèn luyện và phát huy thật tốt tinh thần hiếu học của dân tộc. Bác xin gửi tới các cháu lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

    Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan báo chí lớn, có truyền thống 73 năm. Trong suốt chiều dài ấy, cùng với sự đóng góp của các thế hệ bố mẹ, các cháu cũng có một phần đóng góp quan trọng. Các cháu có bố mẹ hiện đang công tác tại các đơn vị trong Đài Tiếng nói Việt Nam đều luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện tốt, ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô, ông bà, cha mẹ.

     Nhân dịp này, bác chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú nhưng các cháu cũng cần chuẩn bị hành trong thật tốt cho năm học mới”.

    Cháu Trịnh Minh Tú, học sinh lớp 5, con mẹ Đinh Phương Oanh (Khoa Báo chí & Truyền thông) vui mừng chia sẻ: “Cháu cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ trao thưởng ngày hôm nay. Đây là lần đầu tiên cháu được lên Đài Tiếng nói Việt Nam dự Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi nên cháu vừa cảm thấy hồi hộp, vừa rất vui mừng. Cháu xin hứa sẽ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, học tập tốt hơn nữa”./.

BCH Công đoàn

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply