Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I làm việc với Đài PT-TH tỉnh Nghệ An về công tác bồi dưỡng, đào tạo.

403
0
Share:

    Ngày 4/7/2018, TS. Phạm Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng Phát thanh – truyền hình I cùng đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Nghệ An về công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm phát thanh – truyền hình trên địa bàn tỉnh.

TS Phạm Hoài Nam ( trái) trao quà lưu niệm của nhà trường cho Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Nghệ An.

    Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Như Khôi, Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Nghệ An khẳng định nhu cầu học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ Đài nói riêng và cán bộ làm công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung rất lớn. Trường cao đẳng Phát thanh truyền hình I đang mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ báo chí, các lớp liên thông lên đại học, liên kết mở các lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nâng hạng phóng viên, biên tập viên, các lớp về đồ họa, đạo diễn…tại trường và tại địa phương là cơ hội tốt cho các phòng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên được tiếp cận với kiến thức mới và hoàn thiện trình độ nâng hạng.

      Trước mắt, 2 bên sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu học tập cụ thể để mở các lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ trong tỉnh hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

      TS Phạm Hoài Nam cho biết, nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi về tuyển sinh và tổ chức lớp học tại Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An và các địa phương trong tỉnh. Với bề dày truyền thống hơn 60 năm làm công tác đào tạo và kinh nghiệm tổ chức lớp học tại các tỉnh, thời gian tới, nhà trường tiếp tục mở rộng liên kết đào tạo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.

Khoa Báo chí và truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply