Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I thăm và làm việc với Công ty Anam Electronics Vietnam tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam

Share:

     Sáng ngày 13/7/2018 Tiến sĩ Phạm Hoài Nam Phó hiệu trưởng phụ trách cùng đoàn công tác của Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I thăm và làm việc với công ty Anam Electronics Vietnam tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam tiếp đoàn có Ông Nguyễn Tiến Luật Giám đốc nhân sự của công ty Anam Electronics Vietnam.

Đoàn công tác chụp ảnh cùng lãnh đạo công ty Anam Electronics Vietnam

    Tại buổi làm việc hai bên đã khẳng định thế mạnh, tiềm năng của mỗi đơn vị và những vấn đề cả hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt, đoàn công tác của Nhà trường có nhiều ấn tượng và dành sự quan tâm đến sản phầm cũng như quy mô của Công ty về lĩnh vực lắp ráp, sản xuất hàng điện tử dân dụng cao cấp như amply, loa, tivi…Đoàn đã thăm quan các khu sản xuất, lắp ráp, kiểm định và nơi ăn ở sinh hoạt của cán bộ công nhân viên của nhà máy. Qua đó, tiến sĩ Phạm Hoài Nam đánh giá cao quy mô hoạt động, kỷ luật, môi trường làm việc của công ty. Cũng tại buổi làm việc, TS. Phạm Hoài Nam đề xuất lãnh đạo hai bên tiếp tục trao đổi và thống nhất về cách thức hợp tác giữa Công ty với Nhà trường. Cụ thể, phía công ty tạo điều kiện cho học sinh sinh viên thực tập, làm việc; Nhà trường sẽ phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho cán bộ, công nhân của nhà máy. Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác của Nhà trường mời Ban lãnh đạo công ty sớm bố trí thời gian xuống thăm và làm việc với nhà trường.

Phòng triển lãm sản phẩm của công ty

    Ông Nguyễn Tiến Luật đã đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường và chia sẻ về định hướng hoạt động, phát triển của Công ty trong thời gian tới và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu đặt hàng gia công sản xuất những sản phẩm phụ trợ cho công ty.

     Cùng với việc hợp tác với công ty Anam, việc tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo của Nhà trường trong thời gian vừa qua là sự cụ thể hoá quan điểm nâng cao chất lượng lượng đào tạo thực hành và gắn kết với doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục, đào tạo của Nhà trường – một trong những định hướng cơ bản trong công tác đào tạo nghề hiện nay

Phòng Nghiên cứu khoa học và Ứng dụng

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply