TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH I PHỐI HỢP TRUNG TÂM BÓNG BÀN BẢO LONG KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN BẢO LONG

481
0
Share:

Ngày 15/7, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cơ sở phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I phối hợp với Trung tâm bóng bàn Bảo Long chính thức khai trương Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long.

TS Nguyễn Văn Sơn. Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Trung tâm bóng bàn Bảo Long

     Phát biểu tại lễ khai trương, TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc khai trương Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long đối với phong trào thể dục thể thao của nhà trường và khu vực lân cận. Đây là hoạt động nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào bóng bàn của Nhà trường, tạo điều kiện cho con em và cán bộ, giảng viên được tham gia các lớp đào tạo, thi đấu không chỉ góp phần rèn luyện thể chất, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, mà còn phát triển con người toàn diện. Cùng với liên kết, hợp tác xây dựng cơ sở vật chất cho công tác tập luyện và thi đấu bóng đá, việc khai trương Trung tâm bóng bàn là hoạt động nhằm đa dạng hóa hoạt động phong trào thể dục thể thao và phát huy tối đã cơ sở vật chất hiện có của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ khai trương tại Nhà thi đấu đa năng diện tích hơn 1000 m2 trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I

     Với chủ trương xã hội hoá các hoạt động tại khuôn viên nhà trường, các phong trào thể dục thể thao đang từng bước được hoàn thiện mở rộng. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị mở rộng các hoạt động thể dục thể thao để không chỉ tạo sân chơi cho cán bộ, học sinh sinh viên nhà trường mà còn phát triển phong trào của địa phương.

Ông Nguyễn Bảo Long, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long phát biểu tại buổi Lễ

    Cũng trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Bảo Long, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường để câu lạc bộ được đi vào hoạt động tại Nhà thi đấu có quy mô hơn 1000 m2 với hệ thống các bàn bóng và trang thiết bị ánh sáng hiện đại. Thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tập trung làm tốt công tác tổ chức để Câu lạc bộ thực sự là sân chơi thể thao chuyên nghiệp, lành mạnh dành cho những người đam mê bóng bàn, đồng thời tổ chức thành công các giải thi đấu bóng bàn trong nhà trường cũng như các đội bạn trong khu vực.

      Tại Lễ khai trương, ông Lê Văn Quyết, Trưởng ban Nội chính tỉnh Hà Nam, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh đã biểu dương phong trào thể dục thể thao của nhà trường cũng như Trung tâm bóng bàn Bảo Long trong thời gian gần đây. Đồng thời ông mong muốn nhà trường tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long ngày càng phát triển. Để làm được điều này, Câu lạc bộ cũng cần tăng cường mối đoàn kết giao lưu học hỏi và tổ chức các buổi giao lưu để phong trào phát triển về cả chiều rộng và chiều sâu.

Cháu Tùng Lâm, con trai giảng viên Bùi Thị Quyến tham gia thi đấu giao lưu tại Lễ khai trương

     Cùng tham dự buổi lễ và tham gia hoạt động giao lưu, cháu Tùng Lâm, học sinh lớp 7 trường THCS Trần Phú, Phủ Lý, Hà Nam, con trai giảng viên Bùi Thị Quyến đã chia sẻ: Sau một thời gian chơi bộ môn Bóng bàn, cháu cảm nhận được sự dẻo dai, nhanh nhẹn, hoạt bớt hơn trong tác phong hàng ngày và cũng nhờ tập luyện bóng bàn sức khỏe của cháu được cải thiện đáng kể. Cháu rất vui khi Câu lạc bộ bóng bàn Bảo Long được khai trương và hoạt động ngay tại cơ quan mẹ cháu công tác. Sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường cũng như trung tâm sẽ là động lực quan trọng để cháu có thêm niềm đam mê với bộ môn thể thao này và gặt hái nhiều thành tích trong những giải đấu sắp tới.

     Ngay sau chương trình Lễ khai trương, Ban tổ chức đã có chương trình giao lưu bóng bàn giữa các câu lạc bộ./.

Khoa báo chí truyền thông.

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply