Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I thăm và làm việc với Công ty cổ phần giáo dục Đại Dương (Ocean Edu)

388
0
Share:

 Sáng ngày 16/7/2018, Tiến sĩ Phạm Hoài Nam Phó hiệu trưởng phụ trách Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cùng đoàn công tác đã có buổi thăm và làm việc với Công ty cổ phần giáo dục Đại Dương (Ocean Edu) tại 204 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hà Nội, tiếp đoàn có bà Vũ Thị Thanh Loan, Tổng giám đốc Ocean Edu .

     Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Phạm Hoài Nam đánh giá cao năng lực, uy tín và thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định của Ocean Edu trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như tại hơn 40 chi nhánh của Ocean Edu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. TS Phạm Hoài Nam đã giới thiệu về hai cơ sở đào tạo của Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Phủ Lý, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại có thể đáp ứng tốt cho việc giảng dạy và học tập tiếng Anh cũng như đào tạo liên cấp bậc phổ thông. Hơn nữa, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên tiếng Anh có trình độ cao, 100% có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ, có kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường đang mở rộng, phối hợp với các đơn vị có uy tín trong việc đào tạo, bồi dưỡng trình độ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên nhà trường cũng như những người có nhu cầu để đáp ứng cho công việc, đi du học, xuất khẩu lao động,… theo chuẩn quốc tế.

TS. Phạm Hoài Nam trao đổi với Bà Vũ Thị Thanh Loan và lãnh đạo Ocean Edu

     Tiến sĩ Phạm Hoài Nam đã đề xuất lãnh đạo hai bên tiếp tục trao đổi, thăm quan cơ sở vật chất và thống nhất về cách thức hợp tác giữa Công ty với Nhà trường. Thông qua việc hợp tác, sẽ khai thác tối đa cơ sở vật chất, năng lực và trình độ đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Cùng với đó, đẩy mạnh các hoạt tổ chức tuyển sinh, đào tạo các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên nhà trường và những người có nhu cầu trên địa bàn. Cũng tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Phạm Hoài Nam đã trân trọng mời Ban lãnh đạo của Ocean Edu sớm bố trí thời gian đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh cùng lãnh đạo Ocean Edu

     Thay mặt Ocean Edu, Bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Công ty đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I dành cho Ocean Edu và giới thiệu các hoạt động của hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tại trụ sở chính Hà Nội cũng như các chi nhánh khác của Công ty. Bà Tổng giám đốc cho rằng, với hệ thống Anh ngữ quốc tế đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hàng nghìn học viên đang theo học, Ocean Edu có thể giúp Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tuyển sinh các hệ đào tạo của nhà trường, đồng thời khẳng định sẽ cùng lãnh đạo Ocean Edu xem xét các đề nghị của Nhà trường và sớm sắp xếp thời gian đến thăm trường để cụ thể hóa các lĩnh vực hợp tác giữa Ocean Edu với Nhà trường trên cơ sở hai bên cùng có lợi, góp phần tạo lập môi trường học tập tiếng Anh chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và xã hội.

        Phòng Đào tạo

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply