Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I: Nhập học đợt 1 năm 2018 – 2019

780
0
Share:

Edu.vov.vn – Từ ngày 10 đến 12/8, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức nhập học đợt 1 tại 128C, Đại La, Hà Nội cho sinh viên khóa 15.

      Ngay từ sáng sớm, đã có nhiều thí sinh cùng phụ huynh đến và chuẩn bị các thủ tục nhập học theo kế hoạch. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên nhập học, Nhà trường đã bố trí địa điểm rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện tránh phải chờ đợi lâu. Quy trình nhập học cũng được sắp xếp khoa học để các em nhập học với tâm lý thoải mái và yên tâm nhất.

      Cùng có mặt trong ngày nhập học của con gái Nguyễn Thanh Diễm đến từ Bắc Ninh, mẹ em cho biết: “Gia đình đã đi từ 4 giờ sáng để có thể đến làm thủ tục tại Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đúng thời gian. Tuy tâm trạng khá lo lắng khi cho con đi học xa nhà song khi đến trường, chúng tôi thấy cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thủ tục nhập học nhanh nên cảm thấy vô cùng yên tâm”.

   Cùng chung tâm lý đó, phụ huynh của tân sinh viên Vũ Thành Nam ở Thanh Hóa tỏ ra yên tâm khi đưa con trai đến nhập trường học ngành Báo chí đã chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy con hào hứng trở thành tân sinh viên ngành học mà con yêu thích. Mặc dù đỗ đại học Công đoàn nhưng con không học. Tôi rất yên tâm khi cho cháu học tại trường vì cháu sẽ có cơ hội được làm việc tại Đài Tiếng nói Việt Nam”. Với em Vũ Thành Nam thì vô cùng hân hoan khi chính thức trở thành tân sinh viên ngành Báo chí tại Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I với mong muốn “trở thành MC truyền hình. Khi học tại Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, Đài Tiếng nói Việt Nam em được cộng tác làm MC tại các kênh truyền hình của Đài. Như vậy em sẽ thực hiện được ước mơ của mình”.

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học ngành Báo chí

    Cùng với sở thích, đam mê báo chí, em Trần Vũ Long xây dựng tương lai cho mình bằng định hướng sẽ trở thành người sáng lập mạng lưới kênh phân phối thuốc tân dược vì vậy, cùng với học ngành dược, em lựa chọn học văn bằng hai là ngành Quan hệ công chúng tại Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I để tích lũy kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết.

      Năm nay, sinh viên trúng tuyển sẽ nhập học ngay tại cơ sở mới của nhà trường 128C, Đại La, Hà Nội hoặc học tại cơ sở Hà Nam. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, năm học 2018 – 2019 Nhà trường giảm từ 50-70% học phí cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên được ở miễn phí trong Ký túc xá nếu nhập học tại Hà Nam. Ngay sau khi kết thúc thời gian nhập học, các tân sinh viên sẽ bắt đầu tuần học công dân từ ngày 15/8. Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cam kết sẽ bố trí, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cô giáo Lại Thị Hải Bình Phó trưởng khoa Báo chí giới thiệu về nhà trường và các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

     Nhìn những ánh mắt vui tươi, gương mặt hân hoan của các tân sinh viên trong ngày đầu nhập học, chúng tôi biết đã để lại cho các em những ấn tượng khó quên, những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu nhập học tại trường. Chúc sinh viên K15 học tốt, học vui dưới mái trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I – VOVedu

Thông tin tuyển sinh:

  • Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tuyển sinh  hệ cao đẳng bằng  2 phương thức; xét tuyển qua học bạ cấp 3 hoặc điểm thi THPT quốc gia 2018.
  • Điện thoại tư vấn: 02466.564.151 (ĐT cố định)  0982.865.355 (Thầy Nguyễn Văn Thắng); 0966869916 (Thầy Nguyễn Đức Đạo)
  • Địa chỉ: Tòa nhà A10 – 128C Đại La – Hà Nội

Một số ảnh tại A10 128C Đại La

KHOA BÁO CHÍ VÀ TT

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply