VOVedu tổ chức giao lưu, gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

391
0
Share:

     Edu.vov.vn – Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 18/10, Công đoàn Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10.

     Tới dự buổi lễ có TS Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa phòng, đơn vị, cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

     Phát biểu khai mạc buổi lễ, Cô Lại Hải Bình, Trưởng ban Nữ công nhà trường cho biết, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn mang ý nghĩa tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

      Hiện nay, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I có số lượng cán bộ, giảng viên nữ khá đông. Đặc biệt chị em cán bộ nữ nỗ nực khắc phục những khó khăn, thu xếp công việc gia đình hoàn thành tốt công việc Nhà trường, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hiện nay, có hai chị đã đạt học vị tiến sỹ và nhiều chị có trình độ thạc sỹ. Bên cạnh đó, nhiều chị em giữ vị trí quan trọng là cán bộ lãnh đạo, quản lý trong các đơn vị, khoa phòng; thực hiện tốt vai trò của mình, hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ nhà trường luôn phấn đấu hết mình trong công việc, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình với tư cách người vợ, người mẹ, là dâu con trong gia đình. Hằng năm, nhiều chị được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, được Công đoàn nhà trường và Công đoàn cấp trên trao tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đạt được những thành tích đó, bên cạnh những nỗ lực của chị em là sự ủng hộ giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo nhà trường và toàn thể anh em đồng nghiệp trong cơ quan.

TS. Phạm Hoài Nam Phó HT Phụ trách phát biểu ghi nhận công lao, đóng góp của chị em nữ công Nhà trường

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Phạm Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 và biểu dương những kết quả mà chị em nữ cán bộ giảng viên nhà trường đã đạt được. Nữ cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I luôn vượt khó hoàn thành nhiệm vụ, làm tròn trọng trách với gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Thời gian tới, các đồng chí cán bộ, giảng viên nữ cần tiếp tục phát huy tinh thần tự tin, giữ vững hạnh phúc gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao chất lượng công tác, giảng dạy.

Ths. Phan Lệ Thu – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Khoa BC và TT thay mặt CB, GV nữ nhà trường nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy, Ban giám hiệu

      Chương trình buổi giao lưu, gặp mặt trở nên sôi động bởi những tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên phụ trách. Các em học sinh, sinh viên đã mang những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy sôi động để thay lời tri ân tới những người cô, người mẹ đã dành tâm huyết, tình cảm cả cuộc đời cho các em. Xúc động trước những tiết mục văn nghệ ý nghĩa của các em sinh viên, cô Lại Hải Bình, Trưởng ban nữ công nhà trường đã gửi tặng tới các em bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn

TS. Lại Hải Bình tặng hoa cảm ơn Đoàn Thanh niên Nhà trường

     Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng ý nghĩa tới chị em phụ nữ trong toàn trường./.

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply