VOVedu khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

428
0
Share:

    Edu.vov.vn – Sáng ngày 20/11, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, TS Phạm Hoài Nam – Hiệu trưởng Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I nhấn mạnh quyết tâm của nhà trường nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019. Trong đó, chú trọng đào tạo chuyên sâu hướng tới học sinh sinh viên, tăng cường các hoạt động ngoại khóa thực tập, thúc đẩy hoạt động liên kết với doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra cho sinh viên, mở rộng quỹ học bổng VOVedu nhằm khuyến khích động viên sinh viên có kết quả học tập tốt.

     Mở đầu buổi lễ, TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam gửi các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng giám đốc VOV

     Trong thư chúc mừng, Tổng giám đốc biểu dương những đổi mới tích cực của nhà trường trong năm học vừa qua. Môi trường làm việc của nhà trường ngày càng trở nên năng động, hiệu quả, đáp ứng sự phát triển và bắt kịp nhu cầu xã hội. Chất lượng đào tạo từng bước được nâng cao, các loại hình đào tạo được đa dạng hóa. Tổng giám đốc cũng thể hiện rõ mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đài Tiếng nói Việt Nam, tăng cường đoàn kết, không ngừng sáng tạo đổi mới tư duy dạy và học. Từ đó tạo bước chuyển mạnh mẽ đưa nhà trường tiếp tục vững bước đi lên. Đối với các em học sinh sinh viên, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ mong các em cố gắng trong học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để khi ra trường có thể trở thành những người làm báo, làm truyền thông, kỹ thuật giỏi khá lập thân lập nghiệp thành công vừa có đức vừa có tài tích cực đóng góp cho xã hội.

TS. Phạm Hoài Nam Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và đánh trống khai giảng năm học mới

NGƯT Dương Văn Tuẫn Nguyên Hiệu trưởng chúc mừng Nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

      Trong diễn văn buổi lễ, TS Phạm Hoài Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định ý nghĩa ngày khai giảng và kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Đây là dịp để các thế hệ tỏ lòng tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo,đồng thời cũng để ôn lại những kỷ niệm đẹp, những ký ức tuổi học trò. Để đáp lại sự tin tưởng cho các thế hệ thầy cô giáo nhà trường qua các thời kỳ, sự yêu thương gần gũi của các em sinh viên, tập thể sư phạm nhà trường sẽ luôn không ngừng phấn đấu rèn luyện nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để tiếp tục cống hiến cho nhà trường, chăm chút đầu tư vào những giờ giảng có hiệu quả có chất lượng cho các em sinh viên.

    Hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, để tiếp nối quá khứ lịch sử vẻ vang của trường, trong năm học 2018 – 2019 dù còn nhiều khó khăn thử thách nhưng nhà trường vẫn luôn mở rộng các loại hình đào tạo, bắt kịp nhu cầu của thị trường lao động. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai một số mục tiêu nhiệm vụ như: tăng cường tuyển sinh áp dụng khoa học công nghệ, nâng cao đời sống vật chất, tăng thu nhập cho cán bộ giảng viên, tập trung quan tâm đào tạo chuyên sâu hướng tới học sinh sinh viên, tăng cường các hoạt động ngoại khóa thực tập, thúc đẩy hoạt động liên kết với doanh nghiệp đảm bảo đầu ra cho sinh viên mở rộng quỹ học bổng VOVEdu để khuyến khích động viên sinh viên có kết quả học tập tốt. Đặc biệt, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã cam kết đảm bảo đầu ra đối với học sinh sinh viên nhà trường.
Tới dự buổi lễ, NGƯT Dương Văn Tuẫn, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng trước những đổi mới tích cực của nhà trường trong thời gian gần đây. Đồng thời, gửi gắm mong muốn cán bộ giảng viên nhà trường cần quyết tâm phấn đấu hơn nữa để mỗi người thầy, cán bộ giảng viên là tấm gương mẫu mực về đạo đức tự học, sáng tạo, xứng đáng với sự khẳng định của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

Đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Quách Đình Vận, Chủ tịch UBND xã Kim Tiến, huyện Kim Bôi chúc mừng Nhà trường

Ông Nguyễn Văn Hoàn Giám đốc Công ty MK tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Học sinh, sinh viên Nhà trường tri ân các thế thầy giáo, cô giáo nhân ngày khai giảng và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

      Cũng trong dịp này, để ghi nhận những cố gắng và thành tích trong công tác giảng dạy của giảng viên và học sinh sinh viên, nhà trường đã trao thưởng cho 7 giảng viên đạt thành tích cao trong hội giảng cấp trường và 5 em sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập thời gian vừa qua.

Nhà trường khen thưởng cho HSSV có thành tích tốt trong rèn luyện và học tập

Tập thể CB, GV, CNV Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

      Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện nhà trường đã được nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng khai giảng và Ngày Nhà giáo Việt Nam của các đơn vị đoàn thể, các doanh nghiệp và các em sinh viên gửi tặng. Đây là những phần quà có giá trị động viên tinh thần to lớn cho cán bộ, giảng viên nhà trường trong hành trình đưa con thuyền tri thức “cập bến được bình an”./.
Một số hoạt động trong ngày Khai giảng năm học và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Ánh Ngọc
Khoa Báo chí và Truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply