Học sinh VOVedu hệ Văn hóa – Nghề nhận học bổng từ Vietnamobile

965
0
Share:

 

    Ngày 14/12, tại Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, Chi nhánh Vietnamobile tại Hà Nam đã ủng hộ Quỹ học bổng Sóng Việt và trao học bổng cho tất cả các em học sinh hệ Văn hóa – Nghề của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường và Ông Lê Văn Hoàng – Đại diện Chi nhánh Vietnamobile tại Hà Nam trao học bổng và quà tặng cho HSSV

     Tại buổi lễ trao học bổng, TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: năm học 2018-2019, bên cạnh nguồn kinh phí cấp học bổng thường xuyên của nhà trường, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân tài trợ cho Quỹ học bổng Sóng Việt cho HSSV. Quỹ học bổng Sóng Việt tuy mới thành lập nhưng đã nhận được tình cảm và sự ủng hộ, đóng góp của cán bộ, giảng viên và các doanh nghiệp. Nhà trường phấn đấu mỗi HSSV vào học tập tại trường đều được nhận học bổng hỗ trợ học tập của các cá nhân, doanh nghiệp.

    Những HSSV xuất sắc có thành tích học tập cao hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã được lựa chọn để trao học bổng. Những xuất học bổng tuy không lớn nhưng đã có tác dụng động viên kịp thời để các em vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ để tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho quê hương đất nước.

Cán bộ của Vietnamobile tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm cho SV

    Ông Lê Văn Hoàng, được ủy quyền của Vietnamobile trao học bổng cho HSSV Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I chia sẻ: “Với mong muốn động viên, khích lệ các em hăng say học tập và nuôi dưỡng ước mơ, Vietnamobile sẽ dành nhiều suất học bổng có giá trị để trao cho HSSV Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I; những SV có kết quả học tập tốt sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm tại Vietnamobile”. Nhân dịp này các bạn HSSV nhà trường đã được trải nghiệm các dịch vụ mới nhất và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Vietnamobile.

HSSV trải nghiệm các dịch vụ của Vietnamobile

    Bạn Lê Văn Khánh đại diện cho các sinh viên nhận học bổng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, Ban lãnh đạo Vietnamobile tại Hà Nam đã luôn quan tâm, động viên kịp thời bằng cả vật chất và tinh thần thông qua các suất học bổng dành cho học sinh sinh viên. Thay mặt các HSSV được nhận học bổng, em hứa sẽ luôn phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện phẩm chất lối sống để xứng đáng với sự tin yêu của các thầy cô giáo và các nhà tài trợ.

    Tính từ đầu năm học 2018-2019 đến nay Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức 4 đợt trao học bổng cho HSSV các hệ của Nhà trường.

Khoa Báo chí truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply