Thi đua khen thưởng: Cụm thi đua Khối trường và doanh nghiệp (VOV) tổng kết năm 2018, phát động và ký giao ước thi đua năm 2019.

495
0
Share:

   Edu.vov.vn – Ngày 28/12/2018, tại Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018, phát động và ký giao ước thi đua năm 2019 của Cụm thi đua khối các đơn vị Nhà trường và Doanh nghiệp thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

    Tham dự hội nghị có ông Trần Minh Hùng – Phó tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam – VOV, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua, Ban Giám hiệu cùng trưởng, phó các đơn vị của Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I.

Ông Trần Minh Hùng Phó Tổng GĐ phát biểu chỉ đạo, quán triệt công tác thi đua cụm khối trường và doanh nghiệp

      Tại Hội nghị, TS. Phạm Hoài Nam – Hiệu trưởng Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I – Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2018 Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019.

TS. Phạm Hoài Nam – Cụm trưởng báo cáo kết quả năm 2018 và phương hướng năm 2019

      Theo đó, năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tuyển sinh hệ cao đẳng vượt 47% chỉ tiêu; tổ chức tuyển sinh các lớp liên kết với Đại học Khoa học – Đại học Huế và Đại học Thông tin truyền thông – Đại học Thái Nguyên với gần 100 sinh viên; Trường II với quy mô đào tạo gần 1.500 HSSV/26 lớp. Trong đó, tỷ lệ khá giỏi đạt 66% trong tổng số sinh viên tốt nghiệp của 2 trường; Tổng công ty Emico đạt doanh thu cao; triển khai thực hiện và bàn giao một số dự án tiêu biểu cho VOV, VTV, các dự án phục vụ đối ngoại. Đặc biệt, trong năm 2018, Tổng công ty đã mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm các cơ sở đào tạo nghề, ngoại ngữ để phục vụ cho việc đưa người lao động và tu nghiệp sinh đi làm việc tại nước ngoài.. Tổng số lao động đã xuất khẩu được là 2.100 người; Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông đa phương tiện hoàn thành đinh mức doanh thu năm 2018, trong năm qua trung tâm đã phối hợp tổ chức và thực hiện thành công nhiều sự kiện lớn. Trong buổi tổng kết, Hội nghị tiếp tục nhận được nhiều ý kiến tham luận để làm rõ thêm kết quả đạt được.

Ông Nguyễn Hiền Khẩn Phó Tổng GĐ, Tổng công ty Emico tham luận tại hội nghị

TS. Nguyễn Văn Sơn Phó Hiệu trưởng Trường CĐPTTH I tham luận tại hội nghị

Ông Nguyễn Văn Hùng Phó Hiệu trưởng Trường CĐPTTH II tham luận tại hội nghị

         Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 các đơn vị trong cụm sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức phát động các phong trào thi đua, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Cụm. Củng cố, nâng cao hoạt động và công tác chỉ đạo của Cụm trưởng; thường xuyên trao đổi, giữ mối liên hệ chặt chẽ với các đơn vị thành viên trong Cụm và với thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng VOV.

      Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị cũng đồng tình, thống nhất cao với nội dung báo cáo tổng kết của Cụm trưởng; đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận với nhiều ý kiến bổ sung, hoàn thiện Báo cáo.
Hội nghị đã thống nhất đề cử Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I là đơn vị đạt cờ giải nhất cụm năm 2018 và bầu Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông đa phương tiện làm cụm trưởng năm 2019.

Ông Kim Ngọc Anh Phó GĐ Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông đa phương tiện tham luận và phát động thi đua năm 2019

Đại diện Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông đa phương tiện – đơn vị Cụm trưởng năm 2019, TS. Kim Ngọc Anh, Phó Giám đốc Trung tâm đã thông qua nội dung giao ước thi đua năm 2019. Theo đó, với mục tiêu: “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, các đơn vị trong Cụm sẽ cố gắng: “Phát huy truyền thống anh hùng, công chức, viên chức và người lao động đoàn kết, hăng hái thi đua, tu dưỡng, rèn luyện, đổi mới toàn diện phấn đấu xây dựng Đài TNVN trở thành cơ quan truyền thông hiện đại.”

Các đơn vị trong cụm ký giao ước thi đua năm 2019

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trần Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã nhất trí Báo cáo công tác năm 2018 và phương hướng công tác năm 2019 của Cụm. Phó Tổng Giám đốc cũng chúc mừng thành tích đã đạt được và biểu dương những cố gắng của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I trong vai trò là Cụm trưởng năm 2018. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã nỗ lực vươn lên và đạt cờ giải nhất Cụm năm 2018.
Hiện tại Cụm thi đua Khối Nhà trường và Doanh nghiệp của VOV gồm 4 đơn vị: Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình I, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II, Tổng Công ty Emico, Trung tâm Dịch vụ và Quảng cáo Truyền thông đa phương tiện./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply