Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: VOVedu tổ chức giao lưu bóng đá nữ

562
0
Share:

Edu.vov.vn – Thực hiện kế hoạch hoạt động và đẩy mạnh công tác phong trào nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ; tháng thanh niên năm 2019 và 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức giao lưu bóng đá nữ tại cơ sở 2 của nhà trường.

     Cùng với các hoạt động nhằm tôn vinh phụ nữ trên toàn Thế giới, ngày để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự trân quý đối với những người phụ nữ mà họ yêu thương. Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, những hoạt động phong trào là một cách bày tỏ tình yêu và khẳng định các em nữ sinh không chỉ học tập, rèn luyện tốt, mà còn tích cực hoạt động phong trào. Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm tháng 3, tại Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã diễn ra giải bóng đá nữ học sinh sinh viên. Giải bóng đá là dịp để các bạn thể hiện niềm đam mê, sở thích của mình và tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các đơn vị trong Nhà trường. Thầy Phạm Hoài Nam Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các thầy, cô Nhà trường đã đến cổ vũ và động viên ban tổ chức và các bạn nữ sinh.

TS. Phạm Hoài Nam hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

        Giải đấu đã nhận được sự hưởng ủng mạnh mẽ của các sinh viên – cầu thủ và các bạn học sinh sinh viên toàn trường tham gia. Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, niềm đam mê bóng đá, các trận đấu diễn ra rất gay cấn nhưng cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. VOVedu đã tạo ra không khí ngày 8/3; tháng thanh niên vô cùng ý nghĩa và vui tươi. Giải đấu không chỉ đơn thuần là những trận đá giao lưu mà VOVedu còn muốn gửi gắm trong đó những lời chúc tới các chị em phụ nữ, chúc cho môt nửa thế giới sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và đặc biệt là luôn học tập, rèn luyện, hết mình với niềm đam mê và sở thích của mình.

         Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn, từ nay đến hết tháng 3. Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, các hoạt động tình nguyện, tiếp tục tổ chức các giải bóng bàn; bóng chuyền cho cán bộ, giảng viên và các em học sinh, sinh viên nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động nhân ngày 8/3 và chào mừng tháng Thanh niên năm 2019.

1. Một số hoạt động của học sinh, sinh viên

HLV đang sát sao chỉ đạo các học trò của mình trước trận đấu.

 

Lực lượng cổ động viên hùng hậu, nhiệt tình cổ vũ cho các cầu thủ nữ trên sân.

 

Bình luận viên của trận đấu đang rất tập trung

 

Cô Đinh Phương Oanh GVCN lớp Trung cấp nghề – văn hóa tổ chức ngày 8/3 cho các bạn nữ sinh

Các bạn nam sinh lớp Trung cấp nghề – văn hóa tổ chức ngày 8/3 cho các bạn nữ sinh

2. Một số hoạt động của cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường

TS. Trần Minh Hùng – Phó tổng giám đốc Đài TNVN tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ giảng viên.

Ông Bùi Hữu Hanh – Chánh văn phòng Đảng đoàn Đài TNVN chúc mừng nữ CBGV

 

TS. Phạm Hoài Nam – Hiệu trưởng chúc mừng nữ cán bộ nhà trường

SV: Nguyễn Thị Biển BCK15.

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply