TUỔI TRẺ VOVedu – TIẾP LỬA THÁNG 3

379
0
Share:

       Edu.vov.vn – Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tháng ba về, khơi dậy, tiếp lửa cho những người đã, đang và sẽ mang trọng trách thực hiện những hoài bão, ước mơ chung tay xây dựng xã hội, đất nước phồn vinh.

      Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước trong Tháng thanh niên năm 2019, tuổi trẻ Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I (VOVedu) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) như: Thi đấu bóng đá, bóng chuyền, gặp mặt giao lưu giữa các câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ… do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức. Trong niềm vui chung của tuổi trẻ Nhà trường, còn có sự góp mặt của các đơn vị Trường Tiên Hải; Trường Tiên Hiệp.

Lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải Bóng chuyền

        Các hoạt động thể dục thể taho đã thu hút sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giảng viên, nhân viên và đoàn viên thanh niên nhà trường, tạo ra không khí vui tươi, bổ ích giúp tuổi trẻ nhà trường thắp lên ngọn lửa đam mê trong học tập, lao động, sáng tạo để ngày mai lập thân, lập nghiệp. Đó cũng là mục tiêu mà Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường hướng đến.

       Sự năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào là kết quả của quá trình nỗ lực rèn luyện, thể hiện nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên. Trong đó, không thể không kể đến các bạn đoàn viên lớp Văn hóa – Nghề và sự dày công dẫn dắt của các thầy cô giáo trong gần một năm qua. Chứng kiến từng bước trưởng thành của các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn mình phụ trách, cô giáo Đinh Phương Oanh tự hào và hạnh phúc chia sẻ: “Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức các hoạt động phong trào rất thiết thực, qua đó giúp các đoàn viên thanh niên thêm tự tin hơn, năng động và sống có trách nhiệm hơn. Đây không chỉ là sân chơi để tuổi trẻ nhà trường rèn luyện, từng bước trưởng thành mà còn là dịp giao lưu với các bạn đoàn viên thanh niên của các trường trên địa bàn”. Tuổi trẻ nhà trường thực sự đã có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động được tổ chức trong Tháng thanh niên 2019 tại trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I./.

Một số hình ảnh trong Tháng thanh niên năm 2019

Nam cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên thi đấu bóng đá

Cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên thi đấu bóng chuyền

Lê Huyền – Thành Hưng

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply