VOVedu tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng thông tin cơ bản; trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học báo chí K2014BE

700
0
Share:

Edu.vov.vn Ngày 5/5/2019, VOVedu kết hợp với Trung tâm tin học, Đại học khoa học Huế tổ chức thi cấp chứng chỉ ứng dụng thông tin cơ bản cho 52 học viên.

        Các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, hệ điều hành, Microsoft Word, Microsoft Excel, Powerpoint, Internet… để vận dụng ngay vào công việc chuyên môn hàng ngày, giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

     Đây cũng là quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin Bộ thông tin truyền thông. Học viên Đặng Kim Thanh, kế toán chia sẻ: “ Công việc của tôi thường dùng Microsoft Excel, qua thời gian học, tôi biết thêm về Microsoft Word và Powerpoint rất bổ ích và thiết thực ”
Kết quả thi lý thuyết và thực hành được công bố ngay trong chiều cùng ngày, toàn bộ học viên của lớp học đều hoàn thành tốt bài thi của mình.

Học viên nghe hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm

Cũng trong khuôn khổ các chương trình hợp tác với Đại học khoa học Huế, ngày 5/5/2019, Ban giám hiệu, Phòng đào tạo Đại học khoa học Huế và VOVedu đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học báo chí vừa học vừa làm K2014BE. Kết quả xếp loại tốt nghiệp 15% sinh viên đạt giỏi, 85% sinh viên đạt kh á.

Niềm vui của sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

           Sinh viên lớp K2014BE đều là cán bộ đang công tác tại các cơ quan báo chí và đài phát thanh truyền hình, có kinh nghiệm thực tiễn báo chí và ý thức học tập nghiêm túc, cần cù. Anh Trịnh Trung Chiến, cán bộ Đài truyền thanh- truyền hình Gia Viễn mong muốn sau một thời gian học tập nâng cao trình độ, sẽ được tạo điều kiện chuyển ngạch, bậc lương và tiếp tục cống hiến lâu dài tại cơ quan.

Lệ Chi

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply