Phụ huynh học sinh hệ Văn hóa – Nghề khóa 2: “Chúng tôi đã tham khảo rất kỹ trước khi lựa chọn cho con em học tại VOVedu”

497
0
Share:

Sáng ngày 10/7, VOVEdu tổ chức buổi gặp mặt thân mật phụ huynh và học sinh lớp Văn hóa – Nghề nhập học đợt I năm học 2019 – 2020.

Thầy Nguyễn Đức Đạo, Phó Phòng Đào tạo VOVEdu giới thiệu về chương trình học tới phụ huynh và các em học sinh hệ Văn hóa – Nghề

     Tại buổi gặp mặt, phụ huynh và các em học sinh đã được nghe giới thiệu cụ thể về mô hình, chương trình đào tạo và những lợi ích các em học sinh được hưởng khi tham gia học hệ Văn hóa Nghề tại VOVEdu. “Đây là mô hình giáo dục mà các nước tiên tiến trên thế giới đã áp dụng từ nhiều năm nay với tính ưu việt trong xã hội hiện đại.” Thầy Nguyễn Đức Đạo, Phó Trưởng phòng Đào tạo VOVEdu khẳng định.

Là một trong những cơ sở giáo dục trong cả nước triển khai mô hình đào tạo Văn hóa kết hợp dạy Nghề, VOVEdu đã nghiên cứu kỹ lưỡng những thế mạnh của mô hình này để từ đó đem lại hiệu quả thiết thực cho người học. Đặc biệt, nhà trường luôn ưu tiên lợi ích của người học lên đầu. Ngoài được miễn học phí Hệ Văn hóa, các em học sinh còn được cam kết giới thiệu việc làm ngay sau khi các em tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngay trong quá trình học, các em học sinh hệ Văn hóa Nghề có thể tham gia học thêm tiếng ngoại ngữ rất “hot” thời điểm hiện tại đó là tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật đặt tại nhà trường và có cơ hội được trở thành thực tập sinh, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngay khi ra trường.

      Có mặt cùng cháu gái Phạm Diễm Quỳnh đến từ thị trấn Kiện Khê (Thanh Liêm), cô Nguyễn Thị Thanh chia sẻ: “Gia đình đã tham khảo rất kỹ nhiều mô hình đào tạo hệ Văn hóa Nghề của các trường trước khi lựa chọn cho con em học tại trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Bản thân tôi cũng đã trực tiếp hỏi ý kiến của phụ huynh các em học sinh khóa trước tại nhà trường và thấy rất phù hợp, thiết thực. Nghe phần giới thiệu của nhà trường hôm nay, chúng tôi càng an tâm và hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của mình”.

    Một trong những điểm thu hút phụ huynh và các em học sinh hệ Văn hóa – Nghề mới nhập học tại VOVEdu đó là ngoài những giờ lên lớp, các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả trí tuệ và thể chất, tinh thần. Nhà trường có Trung tâm đào tạo bóng đá VOVEdu hoạt động thường xuyên dưới sự cố vấn chuyên môn của HLV Văn Thị Thanh, cầu thủ đội tuyển quốc gia.

HLV Văn Thị Thanh và thầy Nguyễn Đức Uyên – Phó HT Nhà trường trao tặng áo đồng phục CLB bóng đá cho các em học sinh hệ 9+

      Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, các em học sinh Hệ Văn hóa – Nghề của nhà trường đã được thăm quan Trung tâm đào tạo bóng đá VOVEdu và vinh dự được HLV Văn Thị Thanh, thầy Nguyễn Đức Uyên – Phó HT Nhà trường trao tặng áo đồng phục bóng đá. Ngay sau khi được tặng áo đồng phục bóng đá và giao lưu với các học viên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá VOVEdu, em Nguyễn Đức Nam, học sinh Hệ 9+ K2 phấn khởi cho biết: “Đây mới là buổi gặp mặt đầu tiên với nhà trường nhưng em đã cảm nhận rõ sự quan tâm của các thầy cô dành cho chúng em và môi trường vừa học tập vừa có thể hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao của nhà trường. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng rất khang trang, hiện đại.”

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại VOVEdu

      Năm học 2019 – 2020, để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh Hệ 9+, nhà trường miễn 100% học phí học văn hóa cho học sinh. Bên cạnh đó, các em học sinh được ở miễn phí trong ký túc xá. Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I cam kết sẽ bố trí, giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.
Nhìn những ánh mắt vui tươi, gương mặt hân hoan của các tân học sinh, phụ huynh trong ngày đầu gặp mặt, chúng tôi biết đã để lại cho các em và phụ huynh những ấn tượng khó quên, những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu gặp mặt tại trường. Chúc các em học sinh hệ Văn hóa Nghề K2 học tốt, học vui dưới mái trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I – VOVedu./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply