VOV tuyên dương khen thưởng 1467 học sinh giỏi năm học 2018-2019

616
0
Share:

edu.vov.vn – Sáng 13/7, tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Công đoàn VOV tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ). Năm học 2018 – 2019, VOV có 879 cháu tiểu học, 427 cháu trung học cơ sở và 161 cháu trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VOV Nguyễn Xuân Huy phát biểu tại lễ tuyên dương học sinh Giỏi.

Dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng có: ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VOV, ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng giám đốc VOV, Thủ trưởng các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn Đài, Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu khu vực Hà Nội, trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đại diện cho 1467 cháu đến dự và nhận phần thưởng năm học 2018 – 2019.

Ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng Giám đốc VOV tặng giấy khen cho các cháu học sinh giỏi.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VOV động viên và mong muốn các cháu sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, những năm tới tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc và là chủ nhân tài năng tương lai của đất nước.

Cháu Nguyễn Phương Uyên phát biểu cảm nghĩ.

Cháu Nguyễn Phương Uyên, con bố Nguyễn Hữu Tiến, công tác tại Văn phòng Đảng – Đoàn thể VOV, đại diện cho 1467 bạn học sinh giỏi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm chăm lo của các bác Lãnh đạo Đài, Ban Chấp hành Công đoàn VOV.

Món quà được nhận hôm nay, cháu và các bạn sẽ nâng niu, trân trọng, như để nhắc nhở bản thân phải gắng sức hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự kì vọng của thầy cô, cha mẹ.

Cháu Lê Đức Anh được ông Nguyễn Xuân Huy trao phần thưởng

Là lần thứ 10 có mặt trong lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi của VOV đồng thời đây cũng là lần đạt được kết quả cao nhất của cháu từ trước đến nay – Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học, cháu Lê Đức Anh, con bố Lê Tiến Đạt (Phòng Công tác sinh viên, trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I) vui mừng chia sẻ: “Bắt đầu từ năm học lớp 3, đều đặn hàng năm cháu đều được lên dự Lễ trao thưởng học sinh giỏi của Đài. Ở mỗi lần dự lễ trao thưởng, cháu đều cảm nhận rõ sự quan tâm động viên khích lệ của các bác lãnh đạo Đài đối với chúng cháu, và đó cũng là động lực để cháu cố gắng học tập hơn. Đây là năm học cuối cùng cháu được dự lễ trao thưởng, đồng thời cũng là năm học cháu đạt được kết quả cao trong Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia”.

     Cũng trong chương trình của buổi Lễ trao thưởng, các cháu học sinh đã được theo dõi những tiết mục xiếc và ảo thuật lý thú của các nghệ sỹ ở Liên đoàn xiếc Việt Nam. Đây là phần thưởng thư giãn tinh thần, đem lại tiếng cười thoải mái cho các cháu sau một năm học với nhiều cố gắng./.

Ánh Ngọc

. Các tiết mục xiếc và ảo thuật tại buổi Lễ

Các cháu học sinh hào hứng theo dõi các tiết mục xiếc và ảo thuật

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply