Gặp mặt và triển khai kế hoạch học tập hệ văn hóa trung học phổ thông Khối 10, Khối 11 năm học mới

435
0
Share:

Edu.vov.vn – Sáng 1/8, VOVEdu tổ chức buổi tập trung các lớp Văn hóa khối 10, 11 và triển khai kế hoạch học tập năm học 2019 – 2020.

      Tại buổi tập trung, thầy Nguyễn Đức Đạo – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã phổ biến nội quy, quy chế, chương trình học tập trong năm học 2019 – 2020 tới các em học sinh khối 10, 11. Riêng đối với các em khối 10 mới nhập học, các em được giới thiệu tổng quát về toàn khóa học với nội dung chương trình và những chế độ ưu đãi đặc biệt khi các em trở thành tân học sinh của VOVEdu.

Thầy Nguyễn Đức Đạo, Phó TP Quản lý ĐT triển khai nội dung năm học 2019 – 2020 tới các em học sinh và các bậc phụ huynh

       Đặc biệt, buổi tập trung cũng là buổi gặp mặt đầu tiên của các tân học sinh khối 10 với giáo viên chủ nhiệm. Đối với các em học sinh khối 11, sau kỳ nghỉ hè lành mạnh, đây là dịp các em gặp lại cô giáo chủ nhiệm trong không khí hào hứng khởi động một năm học mới hứa hẹn với nhiều thành tích mới. Các em học sinh đã tập trung lắng nghe giáo viên chủ nhiệm các lớp phổ biến nội dung, quy chế, thời khóa biểu mới, làm công tác tổ chức lớp. Bằng sự thân thiện, nhiệt tình, giáo viên chủ nhiệm các lớp VOVEdu đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình từng em học sinh, đồng thời ghi chú thông tin các em để phối hợp quản lý tốt nhất giữa nhà trường và các phụ huynh học sinh.

Cô Đinh Phương Oanh – GV chủ nhiệm Khối 11 triển khai nhiệm vụ năm học

Cô Nguyền Thị Hường – GV chủ nhiệm Khối 10 triển khai công tác tổ chức và nhiệm vụ năm học

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học sinh toàn diện vừa am hiểu về kiến thức văn hóa phổ thông, kỹ năng nghề nghiệp, vừa rèn luyện được các kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa; trong khuôn khổ buổi tập trung, các em học sinh đã được lựa chọn và đăng ký tham gia các câu lạc bộ phù hợp với sở thích của mình như CLB Bóng đá, CLB Khiêu vũ Thể thao, CLB MC…

Những gương mặt vui tươi của học sinh Khối 11 háo hức chào đón một năm học mới

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, đây là buổi tập trung lần thứ 2 nhà trường tổ chức dành cho các em học sinh lớp Văn hóa. Trong buổi gặp mặt lần trước, nhiều phụ huynh học sinh VOVEdu đã bày tỏ sự tin tưởng khi gửi gắm con em học tập tại VOVEdu. Đáp ứng sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh, VOVEdu sẽ liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh phát triển được năng lực bản thân, mở rộng cánh cửa tương lai nghề nghiệp trong tương lai./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply