VOVedu tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 sinh viên hệ cao đẳng chính quy

282
0
Share:

Edu.vov.vn – Sáng 16/8, tại Hội trường A1, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng 13, 14 và cao đẳng liên thông khóa 13 (2017-2019)6 -2019).

   Kết quả tốt nghiệp có 21% sinh viên đạt loại giỏi, 70% sinh viên đạt loại khá, 9% sinh viên đạt loại trung bình. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, thầy Nguyễn Đức Đạo, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của sinh viên các lớp K13, K14 và lớp Cao đẳng Liên thông K13 cùng gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các sinh viên.

       TS Nguyễn Văn Sơn phát biểu chia sẻ niềm vui với các tân cử nhân, chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp – thành quả sau một quá trình nỗ lực phấn đấu. TS Nguyễn Văn Sơn mong muốn những kiến thức mà các sinh viên học được trong nhà trường sẽ trở thành hành trang cho các em tiếp tục bước trên con đường lập nghiệp của mình đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống.

TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Lại Minh Đức lớp Cao đẳng Liên thông K13 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kĩ năng trong suốt quá trình các bạn sinh viên học tập tại trường. Thay mặt cho các tân cử nhân, bạn Lại Minh Đức xin hứa với nhà trường sẽ luôn cố gắng, không ngững nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của các thầy cô và xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tân cử nhân Lại Minh Đức (lớp CĐLT K13) phát biểu cảm tưởng và tặng hoa  tri ân lãnh đạo nhà trường

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng tốt nghiệp, các cử nhân được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và toàn thể các tân cử nhân.

TS Nguyễn Văn Sơn Phó trao bằng tốt nghiệp đại diện cho cử nhân ngành báo chí

 

ThS Nguyễn Thị Quyên, Trưởng Khoa Công nghệ điện tử truyền thông trao bằng
đại diện cho các cử nhân ngành kỹ thuật

 

ThS Hoàng Hải Hạnh, Trưởng khoa Khoa học cơ bản trao bằng đại diện cho cử nhân ngành kế toán

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng năm 2019 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hứa hẹn vào một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ năng lực, phẩm chất và hoài bão, tự tin lập nghiệp thành công.

Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply