VOVedu tham dự Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam

279
0
Share:

   Edu.vov.vn – Tối ngày 23/8, Công đoàn Đài Tiếng Nói Việt Nam – VOV đã tổ chức Hội diễn văn nghệ khu vực phía Bắc chào mừng ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2019) và kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945 – 7/9/2019).

     Hội diễn văn nghệ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, tình cảm giữa các đơn vị trong VOV, bên cạnh đó phát hiện thêm các nhân tố cho các hoạt động văn nghệ quần chúng của Đài. Tham dự hội diễn năm nay có 17 đơn vị tham gia với 29 tiết mục nội dung chủ yếu ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Các tiết mục được luyện tập công phu, phong phú về thể loại, mang đến cho khán giả một không gian văn hóa nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

      Tham dự Hội diễn, về phía Công đoàn viên chức Việt Nam có bà Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam cùng các đồng chí trong Khối thi đua Công đoàn viên chức Việt Nam. Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, cùng các Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ, công chức và người lao động.

Tổng giám đốc VOV – Nguyễn Thế Kỷ trao cờ cho các đơn vị

Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đóng góp 2 tiết mục “Tàu anh qua núi” do Nguyễn Thị Biển thể hiện và “Dấu chân phía trước” của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn do tam ca Lê Thành Hưng; Trần Bình Dương và Nguyễn Thị Biển thể hiện. Đặc biệt cả 2 tiết mục đều được giải cao.

Tiết mục “Dấu chân phía trước” do VOVedu thể hiện

Chia sẻ với chúng tôi về cảm xúc sau đêm hội diễn Nguyễn Thị Biển cho biết mình rất vui mừng và cảm thấy tự hào về thành tích đạt được: “Đây là một sân chơi lớn để mình có cơ hội được thể hiện năng khiếu, sự tự tin và niềm đam mê ca hát của bản thân”.

Nguyễn Thị Biển BCK15 (thứ nhất bên phải) vinh dự nhận Giải Nhì

Khép lại hội diễn, Giải Khuyến khích được trao cho các đơn bị Ban Thời sự VOV1 với tiết mục “Ví dặm VOV1”, CQTT Tây Bắc với “Hương sắc vùng cao”, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin với tiết mục “Lá cờ Đảng”; Trung tâm Kĩ thuật Phát thanh Truyền hình với tiết mục “Thẳng hướng tương lai”; Ban Dân tộc – VOV4 với tiết mục “Chọc sàn bản em” và Báo Tiếng nói Việt Nam với tiết mục “Giai điệu Tổ quốc”.

     Giải Ba được trao cho các đơn vị Ban Văn hóa Xã hội – VOV2 với tiết mục “Radio”; Cơ quan thường trú khu vực Đông Bắc với tiết mục “Ba quan mời trầu”; Trung tâm kĩ thuật Phát thanh Truyền hình với tiết mục “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời”; Ban Văn học Nghệ thuật – VOV6 với tiết mục “Sao biển”; Báo Tiếng nói Việt Nam với tiết mục “Mưa chiều miền Trung” và Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I với tiết mục “Dấu chân phía trước”.
Giải Nhì được trao cho các đơn vị Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I với tiết mục “Tàu anh qua núi”; Văn phòng – VOV với tiết mục “Liên khúc Tổ quốc”; Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông với tiết mục “Âm thanh ngày mới”; Ban Đối ngoại với tiết mục “Nàng thơ xứ Huế” và Trung tâm sản xuất và Lưu trữ chương trình với tiết mục “Lá cờ”.
Giải nhất thuộc về các đơn vị: Ban Đối ngoại – VOV5 với tiết mục “Tiếng nói của chúng ta”; Ban Văn hóa xã hội – VOV2 với tiết mục “Cò lả”; Ban Văn học Ngệ thuật với tiết mục “Cánh buồm phiêu du”; Ban Âm nhạc với tiết mục “Những cô gái quan họ”.

     Giải ấn tượng, Sáng tạo và Tài năng được trao cho các đơn vị Ban Dân tộc VOV4 với tiết mục “Người H’Mông ơn Đảng”; Ban Thời sự VOV1 với tiểu phẩm kịch “Đây là Tiếng nói Việt Nam”; Cơ quan thường trú Tây Bắc với tiết mục “Chuông hội bản Dao”; Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình với trích đoạn chèo “Xã trưởng- mẹ Đốp”.

Tiết mục “Giai điệu tự hào” do VOV giao thông thể hiện

Một số hình ảnh của Hội diễn Văn nghệ khu vực phía Bắc 2019


Tiết mục Chuông hội bản Dao của CQTT Tây Bắc

 

 

VOVedu chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ.

 

Thu Nhung/VOVedu

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply