VOVedu: Khai giảng các lớp ngắn hạn tháng 8 năm 2019

1461
0
Share:

Edu.vov.vn – Chiều ngày 24/8 tại hội trường A4 Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã tổ chức khai giảng lớp ngắn hạn về nghiệp vụ báo chí và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông.

Về dự lễ khai giảng có TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Phan Thị Lệ Thu, Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông, ThS Dương Văn Đoàn Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Dịch vụ đào tạo (TTTS&DVĐT) cùng đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường. Tham dự lớp học gồm hơn 60 học viên đang là cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí; trang thông tin điện tử và các đài cơ sở.

Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí sẽ bồi dưỡng, cập nhật và bổ sung kiến thức về nghiệp vụ báo chí cho các học viên thuộc nhiều chuyên môn khác nhau đang công tác trong lĩnh vực báo chí truyền thông. Trong chương trình đào tạo, nhiều nội dung được quan tâm nhấn mạnh như: bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, truyền thông hội tụ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Học viên tham dự Lễ khai giảng và học tập

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Nguyễn Văn Sơn khẳng định nhà trường và khoa Báo chí và Truyền thông sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy mới, dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc về lý thuyết và thực tiễn hoặc những vấn đề phát sinh trong công tác của học viên. TS Nguyễn Văn Sơn hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên đều đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất kĩ thuật để phục vụ cho các học viên.

TS Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi Lễ khai giảng khóa học

Để lớp học đạt kết quả cao nhất, TS Nguyễn Văn Sơn đề nghị các học viên học tập nghiêm túc với tinh thần cầu thị, tăng cường trao đổi, thảo luận để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng nghề nghiệp và đáp ứng được yêu cầu thực tiễn.

Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply