Chi bộ Khoa báo chí và truyền thông tổ chức lễ kết nạp hai đảng viên mới

491
0
Share:

Edu.vov.vn – Sáng ngày 10/9/2019, Chi bộ khoa Báo chí và Truyền thông, Đảng bộ Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Đỗ Hồng Nhung và Phạm Thị Nhàn, là cán bộ và giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông.

Đ/c Nguyễn Đức Uyên – Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng 2 đảng viên mới

     

Thầy Nguyễn Văn Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Quản lý Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có mặt tại buổi Lễ

      Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Phan Thị Lệ Thu – Bí thư Chi bộ khoa Báo chí và Truyền thông đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng, phân công nhiệm vụ cho  2 đồng chí đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đ/c  Phan Thị Lệ Thu – Bí thư Chi bộ khoa Báo chí và Truyền thông công bố  các Quyết định kết nạp đảng viên

          Quần chúng Đỗ Hồng Nhung và  quần chúng Phạm Thị Nhàn trong thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn, đoàn thể, rèn luyện đạo đức, tác phong, trau dồi phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được sự phát hiện, giới thiệu và bồi dưỡng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ khoa Báo chí và Truyền thông, quần chúng ưu tú Đỗ Hồng Nhung và Phạm Thị Nhàn đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c đảng viên mới Đỗ Hồng Nhung đọc Lời tuyên thệ

    Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 2 đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c đảng viên mới Phạm Thị Nhàn (trái) nhận Quyết định kết nạp ĐV

      Đ/c Nguyễn Đức Uyên, Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đại diện BCH Đoàn TNCSHCM  chúc mừng hai đảng viên mới

 

Đại diện BCH Công đoàn chúc mừng hai đảng viên mới

 

Nữ đảng viên khoa Báo chí và Truyền thông chúc mừng đảng viên mới

   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Trong thời gian tới, chi bộ khoa Báo chí và Truyền thông sẽ tiếp tục xem xét, giới thiệu lên Đảng ủy nhà trường những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply