Tưng bừng tết trung thu yêu thương của VOVedu

648
0
Share:

Vui Tết Trung thu 2019, ngày 11/9, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I (VOVedu)  tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” đầy ý nghĩa dành cho học sinh hệ Văn hóa – nghề và con em của cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

     Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đối với đời sống tinh thần của học sinh và con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Chương trình “Vui hội trăng rằm 2019” đã đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau.

    Thay vì tổ chức các hoạt động trung thu tại Hội trường lớn như các năm trước, năm nay VOVedu tổ chức cho các bạn học sinh và con em cán bộ xem phim 4D tại rạp và liên hoan tại Trung tâm thương mại Vincom Hà Nam. Ban tổ chức mong muốn chương trình “Vui hội trăng rằm 2019” sẽ thực sự là ngày hội của thiếu nhi, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh và con em của cán bộ, công nhân viên trong nhà trường bước vào một năm học mới đầy hứng khởi.

Học sinh lớp 10, 11 hệ Văn hóa – nghề tập trung tại sân trường trước khi đi xem phim

    9h00, các bạn học sinh của 2 lớp hệ Văn hóa – nghề được nhà trường bắt đầu đi xem phim tại Rạp chiếu phim của Trung tâm thương mại Vincom – Phủ Lý. Tất cả đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và háo hức.

Học sinh 2 lớp hệ Văn hóa – nghề vui vẻ, háo hức chuẩn bị vào Rạp xem phim

    Bạn Ngô Duy Mạnh, lớp 11 hệ Văn hóa – nghề chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui vì được tham dự chương trình. Đây là dịp để chúng em được được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn. Thay mặt các bạn học sinh em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy, cô trong nhà trường đã tổ chức cho chúng em một Trung thu đầy yêu thương như thế này. Đây sẽ mãi là kỉ niệm đáng nhớ trong đời học sinh của chúng em”.

     19h00 cùng ngày, cũng tại Rạp chiếu phim của Trung tâm thương mại Vincom, Ban Tổ chức trao quà cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học vừa qua và tổ chức xem phim cho các thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Nhìn những nét mặt rạng rỡ, vui tươi, háo hức của các em  thiếu nhi chúng tôi tin rằng các em đã thực sự có một Trung thu đáng nhớ.

Các bạn thiếu nhi xếp hàng chờ vào Rạp xem phim

Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo của VOVedu cùng với sự hấp dẫn của các bộ phim, chương trình “Vui hội trăng rằm 2019” của VOVedu đã thực sự mang đến cho các bạn học sinh, các thiếu niên nhi đồng một ngày Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, lý thú và bổ ích. Qua đó, khích lệ các bạn nhỏ thi đua học tập tốt, phấn đấu là con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường, bên cạnh đó còn góp phần động viên cán bộ, công nhân viên của nhà trường yên tâm công tác.

Một số hình ảnh của chương trình “Vui hội trăng rằm 2019”

Lớp 10 hệ văn hóa – nghề và cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Hường check -in tại  Rạp chiếu phim Vincom

 

Lớp 11 hệ Văn hóa – nghề và cô chủ nhiệm Đinh Phương Oanh lưu giữ kỉ niệm  đi xem phim cùng nhau

 

Niềm vui của các bạn nhỏ  nhận quà của nhà trường

 

Các bạn nhỏ háo hức chờ đợ  phim chiếu

                                                                                                                        Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply