VOVEdu: Sôi động đêm Trung thu “Nhật ngữ”

317
0
Share:

Đêm hội “Vui Tết Trung thu” của sinh viên Nhật ngữ VOVEdu đã trở thành một lễ hội âm nhạc, hài kịch sôi động mang đậm phong cách sinh viên với các tiết mục nhảy hiện đại, múa, hát, diễn kịch và minigame…

Đến với đêm hội “Vui Tết Trung thu” của sinh viên Nhật ngữ VOVEdu, các khán giả được chứng kiến một “lễ hội” với những tiết mục thể hiện sự hài hước, sáng tạo nhưng không kém phần ý nghĩa của các bạn trẻ. Bên cạnh những tiết mục giao lưu văn nghệ, các trò chơi hoạt náo, minigame cũng được khán giả cùng người chơi thích thú, hưởng ứng nhiệt tình làm đêm hội trở nên gần gũi và ấm cúng hơn bao giờ hết. Những tiếng cười rộn rã cùng những tràng pháp tay cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả khi theo dõi các tiết mục là minh chứng cho sự hấp dẫn của chương trình.

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ của các lớp tham dự đêm hội

Khán giả hào hứng cổ vũ cho các tiết mục trong đêm hội “Vui tết Trung thu”

      Ít ai biết được rằng, để chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ trong đêm hội Trung thu lần này, các bạn sinh viên Nhật ngữ VOVedu đã vượt qua nhiều khó khăn về mặt thời gian và áp lực học tập. “Chỉ mới sáng nay thôi, các bạn vừa trải qua kỳ kiểm tra hội thoại không ít áp lực nhưng trong buổi tối ngày hôm nay, chúng ta đã bùng nổ trên sân khấu với những tiết mục thể hiện sự đầu tư và tâm huyết. Đây thực sự là điều đáng nể phục”, đó là chia sẻ của thầy Nguyễn Trường Giang ngay trước khi công bố kết quả cho các tiết mục trong đêm hội Trung thu.

Đại diện các diễn viên trong tiết mục kịch “Cậu Vàng” nhận giải Nhất từ BTC

     Kết thúc đêm hội “Vui Tết trung thu”, BTC trao giải Nhất cho tiết mục Kịch “Cậu Vàng” của lớp NB32 với lời thoại giàu sức hài hước, sáng tạo và dàn diễn viên có diễn xuất tự nhiên. “Cái tài của những bạn thực hiện vở kịch “Cậu Vàng” đó là đã chuyển thể từ một vở bi kịch nhưng vẫn mang đến tiếng cười nhiều ý nghĩa cho người xem. Mình ấn tượng nhất với vai diễn của Thanh Nhàn trong vai Cậu Vàng. Tiết mục Kịch “Cậu Vàng” nói riêng và sự kiện Trung thu lần này nói chung đã đem đến những kỷ niệm khó quên trong thời sinh viên chúng mình.” – bạn Thái Sơn, lớp NB36 chia sẻ.

Thầy Nguyễn Trường Giang, thành viên Ban Giám khảo công bố kết quả cho các tiết mục trong đêm hội Trung thu

Đại diện các diễn viên trong tiết mục kịch “Cậu Vàng” nhận giải Nhất từ BTC

          Chỉ trong thời gian không xa nữa, các bạn sinh viên Nhật ngữ VOVEdu sẽ trở thành những công dân lao động, học tập tại xứ sở hoa anh đào nhưng những kỷ niệm ý nghĩa của đêm hội “Vui Tết Trung thu” lần này sẽ là hành trang tiếp bước cho các bạn trên con đường chinh phục thành công phía trước. Hoạt động này cũng đã góp phần gia tăng tình đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, khích lệ tinh thần học tập cho các bạn trẻ./.

Ánh Ngọc

Một số hình ảnh tại đêm hội “Vui Tết Trung thu”

Minigame với tên gọi hấp dẫn “Mò ngọc trai xanh” thu hút đông người chơi tham gia

Các cán bộ, giảng viên Trung tâm Nhật ngữ VOVedu tham gia giao lưu một số tiết mục văn nghệ và hát tiếng Nhật trong đêm hội

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply