Kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam: VOVEdu và VOV6 tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20 – 10 – 2019

378
0
Share:

   Edu.vov.vn – Sáng 16/10, trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I (VOVEdu) phối hợp cùng Ban Văn học Nghệ thuật (VOV6) tổ chức chương trình tham quan giao lưu kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

    Với mục tiêu tăng cường các hoạt động giao lưu, hợp tác đào tạo với các đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Năm 2019, hai đơn vị VOVedu và VOV6 phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị. Đây là món quà ý nghĩa, đem lại những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái cho chị em phụ nữ ngày lễ đặc biệt này. Đồng thời, góp phần gắn chặt hơn tình đoàn kết, giao lưu của hai đơn vị và mở rộng các cơ hội hợp tác đào tạo, cơ hội việc làm cho sinh viên VOVEdu.

    Mở đầu chương trình giao lưu, cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã tổ chức đón tiếp đoàn VOV6 tham quan khu du lịch tâm linh Tam Chúc – Ba Sao (Kim Bảng, Hà Nam). Đây cũng là nơi đã tổ chức thành công Đại lễ Vesak 2019, với cảnh quan hùng vĩ “Tiền lục nhạc, hậu thất tinh” cùng hàng loạt công trình tâm linh nổi tiếng bởi quy mô và vẻ đẹp thẩm mỹ. Cán bộ, phóng viên VOV6 rất hào hứng khi tham quan chùa Tam Chúc – một trong những công trình chính của Khu du lịch Tam Chúc – Ba Sao cũng được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam.

Đoàn VOV6 chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn VOVEdu tại chùa Tam Chúc

     Cũng trong chương trình buổi giao lưu, đoàn cán bộ, phóng viên VOV6 đã tới tham quan cả 2 cơ sở của trường với diện tích lên tới gần 8 héc ta. Nơi đây có đầy đủ hệ thống nhà xưởng lý thuyết, thực hành, nhà thi đấu đa năng, sân bóng mini …như một hệ sinh thái giáo dục. Đoàn đánh giá cao chất lượng hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường tại 2 cơ sở.

Đoàn VOV6 chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở 2 nhà trường

     Điểm nhấn của chương trình giao lưu giữa VOVEdu và VOV6 năm nay là phần tặng quà và giao lưu văn nghệ sôi nổi giữa hai đơn vị. Đặc biệt, các tiết  mục đều có sự kết hợp song ca giữa VOVEdu và VOV6, trong đó có nhiều tiết mục của lãnh đạo hai đơn vị, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20 – 10

Hai đơn vị tặng quà lưu niệm nhân buổi giao lưu 20 – 10 – 2019

      Chia sẻ tại buổi giao lưu, ông Trần Nhật Minh, Trưởng Ban Văn học Nghệ thuật VOV6 bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã nhiệt tình đón tiếp và tham gia giao lưu với đoàn VOV6. Ông vô cùng ấn tượng với những nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua được thể hiện ở hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo nghề không ngừng nâng cao.

     Trong thời gian tới, ông Trần Nhật Minh khẳng định, VOV6 sẽ tạo điều kiện tối đa để tiếp nhận sinh viên VOVEdu thực tập, làm việc tại Ban và sẵn sàng những hoạt động trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp báo chí cho giảng viên, sinh viên VOVEdu.

    Kết thúc buổi giao lưu, các cán bộ, giảng viên, phóng viên hai đơn vị đã cùng hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”, như một lời khẳng định chắc chắn cho tình đoàn kết và giao lưu bền chặt giữa hai nơi./.

Ánh Ngọc/VOVedu

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply