Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thăm, làm việc tại VOVEdu

432
0
Share:

Edu.vov.vn- Ngày 24/10/2019, TS. Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng và đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đến thăm, làm việc tại Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.

Mở đầu buổi làm việc, TS Phạm Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt về quy mô đào tạo cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường hiện nay. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã đào tạo nhiều thế hệ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên ngành phát thanh – truyền hình trên cả nước. Trong thời điểm hiện tại, Nhà trường là một trong những cơ sở trong khối đào tạo lĩnh vực phát thanh – truyền hình đi tiên phong về đào tạo hệ văn hóa – nghề với đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS. Thông qua buổi làm việc, TS Phạm Hoài Nam đã đề xuất với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp xem xét nâng cấp trường lên thành một trong những trường giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao.

Thay mặt đoàn công tác, TS. Nguyễn Hồng Minh phát biểu ý kiến, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã đạt được và nỗ lực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng tiến tới nâng cấp thành trường giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao của cả nước

TS. Nguyễn Hồng Minh Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN phát biểu tại buổi làm việc

Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh: Về phía Nhà trường, trong thời gian tới cần phát huy thế mạnh với bề dày truyền thống hơn 60 năm, tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao, mở rộng thêm các ngành nghề trọng điểm khu vực và quốc tế, sớm trở thành trường đào tạo phát thanh – truyền hình chất lượng cao của cả nước.

TS. Phạm Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Phạm Hoài Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm của TS. Nguyễn Hồng Minh và các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm và làm việc với Trường; đồng thời cam kết Trường cao đẳng Phát thanh  – Truyền hình I sẽ thực hiện tốt các nội dung định hướng để xây dựng và phát triển, hoàn thiện các yêu cầu và thủ tục pháp lý để nâng cấp thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao trong tương lai gần nhất.

TS Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục trưởng TCGDNN thăm cơ sở 2 của Nhà trường

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, TS Nguyễn Hồng Minh đã đến tham quan cơ sở 2 với quy mô hơn 6 héc ta của nhà trường đặt tại phường Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply