VOVEdu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019

453
0
Share:

Thực hiện mục tiêu: Nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín của nhà trường đặt lên hàng đầu”, nhiều mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2019 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Ngày 26/12/2019, VOVEdu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và chính quyền năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

TS Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Công tác giáo dục đào tạo của nhà trường trong năm 2019 có nhiều chuyển biến tích cực. Nhà trường luôn chú trọng gắn các hoạt động đào tạo với các hoạt động nghiên cứu – khoa học – công nghệ và thực tiễn sản xuất – kinh doanh, gắn với doanh nghiệp để tăng cường liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Ông Trịnh Quốc Tuấn, Trưởng phòng TC – HC trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020

Các hoạt động nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên tiếp tục được đẩy mạnh. Trong năm 2019, nhà trường đã có 01 đề tài cấp Đài được Hội đồng nghiên cứu khoa học Đài Tiếng nói Việt Nam đánh giá xuất sắc, 33 đề tài và sáng kiến kinh nghiệm cấp trường đạt kết quả cao. Tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Hà Nam năm 2019, VOVEdu đạt 5 giải bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích, 1 giải công nghệ thông tin.

TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết công tác Đảng.

Năm 2019, Đảng bộ nhà trường đã có 60 đảng viên, là một trong các cơ sở đảng có số lượng đảng viên đông nhất hiện nay. Ban chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo sâu sắc, kịp thời, toàn diện các mặt công tác của nhà trường như chủ động đổi mới công tác tuyển sinh, cải cách hành chính, tăng cường liên kết, tiết kiệm tài chính, gia tăng nguồn thu. Công tác giảng dạy đã nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo tính khoa học, công tác hành chính, tài chính hoạt động hiệu quả về kinh tế, đảm bảo an toàn nhà trường.

Th.s Lương Trung Kiên, Trưởng khoa CNTT tham luận về việc tăng cường liên kết với doanh nghiệp

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp tham luận sâu sắc của đại diện các khoa, phòng, đơn vị trong nhà trường. Các ý kiến tập trung đề xuất những phương hướng mới để nâng cao hiệu quả trong hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, tăng cường rèn nghề thực tiễn trong hoạt động giảng dạy phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay.

Phát biểu kết luận  Hội nghị, TS Hoài Nam, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích các đơn vị đạt được trong năm qua đồng thời yêu cầu cán bộ, giảng viên, đảng viên tiếp tục tăng cường đoàn kết hơn nữa, phối hợp với lãnh đạo đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, quán triệt, phổ biến tuyên truyền Nghị quyết của Trung ương, triển khai tích cực các hoạt động đào tạo, hướng đến quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Nguyễn Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply