VOVEdu tham dự Ngày hội Học sinh – sinh viên tỉnh Hà Nam năm 2020

557
0
Share:

Edu.vov.vn – Nằm trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), chiều ngày 9/1/2020, VOVEdu tham gia thi đấu các môn thể thao tại Ngày hội Học sinh – sinh viên tỉnh Hà Nam năm 2020 do Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức.

Với nhiều nội dung thi đấu thể thao sôi nổi, hấp dẫn như nhảy bao bố, thi đi xe đạp chậm, thi kéo co, ngày hội đã thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh, sinh viên đến từ 6 huyện, thành phố và các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Đ/c Đặng Ngọc Hà, Phó Bí thư Đoàn trường nhận cờ lưu niệm tại giải đấu thể thao Ngày hội Học sinh – sinh viên tỉnh Hà Nam năm 2020

Với đội hình thi đấu gồm 15 thành viên, đội trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã tham gia tích cực với sự quyết tâm và đoàn kết giữa các thành viên. Đặc biệt, ở các nội dung thi tiếp sức, các vận động viên VOVEdu đã thể hiện rõ tinh thần đồng đội với nỗ lực cao nhất đem về chiến thắng cho trường.

Các VĐV VOVEdu nỗ lực hết mình ở nội dung thi kéo co

Em Nguyễn Thị Ngần, học sinh hệ Văn hóa – Nghề VOVEdu, một trong những thành viên tham gia thi đấu cho biết: “Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, một sân chơi của học sinh VOVEdu. Hoạt động này vừa góp phần nâng cao sức khỏe vừa giúp chúng em được giao lưu với đông đảo các bạn đoàn viên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời gắn kết hơn nữa các thành viên trong trường”.

Những hình ảnh ấn tượng tại các nội dung thi nhảy bao bố của VOVEdu

Có mặt tại Ngày hội học sinh – sinh viên 2020 với vai trò trưởng đoàn và hỗ trợ, cổ vũ các thành viên VOVEdu, đ/c Đặng Ngọc Hà, Phó Bí thư đoàn trường chia sẻ: “Trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã luôn cố gắng tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động do Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức để đẩy mạnh phong trào Đoàn trong trường, đồng thời mở rộng mối quan hệ, giao lưu tập thể đối với các em đoàn viên trong trường. Ở hoạt động thể thao lần này, các em học sinh, sinh viên VOVEdu đã thi đấu với tinh thần hào hứng và quyết tâm cao nhất. Những nụ cười và gương mặt hứng khởi của các em là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng có thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa, phát triển mạnh phong trào Đoàn VOVEdu trong năm 2020.”

“Nín thở” cùng môn thi đi xe đạp chậm

Kết quả chung cuộc của giải thể thao Ngày hội Học sinh – sinh viên tỉnh Hà Nam năm 2020, VOVEdu giành giải Nhì môn Nhảy bao bố. Với những ý nghĩa thiết thực, ngày hội đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích, môi trường và điều kiện để các bạn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply