VOVEdu phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2020

494
0
Share:

Sáng ngày 1/2, tại Hội trường A1, hòa chung không khí kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã long trọng tổ chức lễ phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2020.

          Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2020 do Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Đài Tiếng nói Việt Nam; thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng của Đài Tiếng nói Việt Nam; để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2020 của nhà trường đã đề ra, tích cực lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn năm 2020, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2020 với mục tiêu “Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả – Phát triển toàn diện”.

 

Toàn cảnh Lễ phát động và ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng hơn 80 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, chúc cho trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I ngày càng phát triển vững mạnh và toàn diện hơn nữa.

TS Nguyễn Văn Sơn chúc mừng năm mới cán bộ, CNV

TS Nguyễn Văn Sơn chúc mừng năm mới cán bộ, CNV

      Buổi gặp mặt đầu Xuân đã trở thành một nét đẹp truyền thống của nhà trường mỗi độ Xuân về. Đây cũng là dịp để toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, nhìn lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, cùng vun đắp tình đoàn kết, quyết tâm thi đua, đổi mới xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ban Giám hiệu lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ,công nhân viên

TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với 10 nội dung quan trọng, thể hiện mong muốn toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường đoàn kết đẩy mạnh phong trào thi đua, đổi mới xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh, toàn diện.

TS Nguyễn Đức Uyên phát động phong trào thi đua năm 2020

Trên cơ sở các nội dung thi đua nhà trường phát động, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm nhà trường đã lần lượt ký kết Giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2020.

 

Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Kết luận Hội nghị, TS Nguyễn Văn Sơn yêu cầu trưởng các đơn vị nhà trường cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu thi đua sát với tình hình thực tiễn của đơn vị, tổ chức phát động, kiểm tra, sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đơn vị; cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên có trách nhiệm tham gia và thực hiện tốt các nội dung thi đua do nhà trường phát động.

Buổi gặp mặt đầu xuân, phát động và ký kết Giao ước thi đua 2020 mở ra nhiều kỳ vọng tốt đẹp về sự phát triển của nhà trường, về những thành công mới, thắng lợi mới trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.

Một số hình ảnh của lễ phát động, ký kết Giao ước thi đua năm 2020:

 

Ban Giám hiệu mở rượu khai xuân

 

Niềm vui của các giảng viên khi nhận lì xì mừng tuổi

Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply