Học sinh hệ Trung cấp K19 VOVEdu: “Chúng em may mắn khi được tham gia khóa học này”

195
0
Share:

Sáng 13/6, tại Trung tâm GDTX 1 tỉnh Lạng Sơn, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 19 ngành Kế toán doanh nghiệp.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đánh giá cao những kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong suốt khóa học. Đây là khóa học đầu tiên Nhà trường thực hiện đào tạo theo chương trình giáo dục nghề nghiệp, với phương châm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, chương trình đào tạo, đổi mới mạnh mẽ phương thức đào tạo, phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá người học, tăng cường các kỹ năng thực hành, đào tạo sát với nhu cầu thực tế xã hội, tạo cho học sinh, sinh viên có hứng thú học tập, niềm say mê tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo

TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

 Kết quả ngày hôm nay là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường nói chung cũng như học sinh hệ Trung cấp nói riêng. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là một dấu son ý nghĩa, mở ra những cơ hội việc làm mới cho các em học sinh tốt nghiệp hệ đào tạo này. Đây cũng là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi học sinh và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.

Thầy Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm GDTX 1 tỉnh Lạng Sơn phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo VOVEdu

Thay mặt cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX 1 tỉnh Lạng Sơn, đơn vị liên kết đào tạo với Nhà trường, thầy Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng tới các em học sinh hệ Trung cấp K19 đã hoàn thành khóa học. Đây là hành trang thuận lợi để các em nắm bắt được các cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Cũng thông qua buổi Lễ bế giảng này, thầy Nguyễn Trường Giang cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo và các thầy, cô giáo trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã quan tâm tạo điều kiện, tận tâm giảng dạy, nỗ lực truyền đạt kiến thức để các em học sinh có kết quả như ngày hôm nay.

Em Nông Thị Oanh phát biểu tri ân các thầy cô giáo

Trong niềm vui chung, em Nông Thị Oanh, đại diện cho các học sinh tốt nghiệp phát biểu tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo. “Tất cả chúng em đều cảm thấy thật may mắn và tự hào khi là thành viên của lớp Trung cấp kế toán, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I. Các thầy, cô đã không quản ngại vất vả để tận tụy truyền dạy cho chúng em những kiến thức cần thiết cho nghề kế toán và cả những bài học bổ ích trong cuộc sống.”

“Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn. Với kết quả đạt được, một số bạn sẽ tiếp tục học liên thông lên cao đẳng, đại học giúp rút ngắn thời gian đào tạo hoặc có thể đi làm ngay với tấm bằng tốt nghiệp.”, em Oanh tự tin với định hướng trong tương lai khi hoàn thành khóa học và nhận tấm bằng Trung cấp.

TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách VOVEdu trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh Trung cấp K19

 

Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách VOVEdu và thầy Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm GDTX 1 tỉnh Lạng Sơn trao Giấy khen cho các em học sinh có thành tích học tập tốt

Được biết, hệ Trung cấp khóa 19 của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I với hơn 520 học sinh các chuyên ngành: Tin học ứng dụng; Kế toán doanh nghiệp; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông. Đây là khóa học được nhà trường triển khai theo cả mô hình đào tạo văn hóa THPT kết hợp học nghề. Học sinh sau khi ra trường vừa có bằng tốt nghiệp THPT vừa có bằng Trung cấp Nghề, giúp rút ngắn thời gian học và mở rộng cơ hội việc làm cho các em ngay khi ra trường.

Trước đó, đoàn công tác trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã có buổi làm việc với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Lạng Sơn về triển khai hợp tác đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, quảng bá tuyển sinh và tăng cường hợp tác, liên kết giữa hai đơn vị./.

Đoàn công tác trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I làm việc với Đài Phát thanh, Truyền hình tỉnh Lạng Sơn

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply