VOVEdu tổ chức Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt và Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

167
0
Share:

Sáng 3/7/2020, VOVEdu khen thưởng 04 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 5 năm, từ 2015 – 2020.

TS Nguyễn Văn Sơn, Phó HT phụ trách nhà trường điều hành Hội nghị

6 tháng đầu năm 2020, nhà trường đối mặt với những khó khăn chung của cả nước về tình hình bệnh dịch Covid – 19, ảnh hưởng không nhỏ đối với công tác tuyển sinh và đào tạo. Trước bối cảnh đó, VOVEdu đã có những giải pháp hiệu quả để tháo gỡ khó khăn. Phần mềm Học trực tuyến được đưa vào giảng dạy cho toàn bộ HSSV và đạt những tín hiệu khả quan. Sinh viên tham gia học tương đối đầy đủ, tích cực học tập, nhờ đó việc học tập của học sinh được duy trì ổn định.

VOVEdu tập huấn giảng dạy trực tuyến cho GV trong mùa dịch Covid – 19

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn đang tích cực triển khai linh hoạt công tác tuyển sinh các hệ đào tạo, tuyển sinh liên kết với các trường đại học. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm trong cán bộ, giảng viên. Hiện có 45 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường và 01 đề tài cấp Đài đang được cán bộ, giảng viên nhà trường thực hiện.

TS Nguyễn Đức Đạo, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo  tham luận về công tác nâng cao chất lượng đào tạo

Nhìn chung, 6 tháng đầu năm 2020 các đơn vị và cá nhân của nhà trường đã có nhiều cố gắng, hoàn thành kế hoạch công tác được giao, chất lượng đào tạo của nhà trường được nâng lên. Đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức không ngừng được cải thiện.

Bước sang 6 tháng cuối năm 2020, nhà trường đặt mục tiêu phấn đấu làm tốt công tác tuyển sinh, đa dạng hóa các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn trong nhà trường và tại các địa phương, chú trọng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực tại các Đài phát thanh – truyền hình.

“Nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời xây dựng cơ chế khuyến khích người lao động nỗ lực cống hiến cho nhà trường, từ đó nâng cao hơn nữa thu nhập cho cán bộ, viên chức”, TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường kết luận Hội nghị.

Tập thể và cá nhân được khen thưởng giai đoạn 2015 – 2020

Cũng tại Hội nghị biểu dương người tốt việc tốt, 04 tập thể cấp phòng, 16 cá nhân được nhà trường khen thưởng vì những cống hiến giai đoạn 2015 – 2020. Ngoài ra, có 1 tập thể cấp phòng và 1 cá nhân được nhà trường đề nghị Đài tiếng nói Việt Nam khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply