VOVEdu: Lễ khai giảng và trao học bổng tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Duy Tiên

223
0
Share:

VOVedu – Sáng 5/9/2020, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Duy Tiên – đơn vị liên kết phối hợp đào tạo nghề hệ 9+ Văn hóa – Nghề với VOVEdu tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Tại lễ khai giảng, trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã trao nhiều phần học bổng có giá trị lớn cho các em học sinh lớp Trung cấp Báo chí K20 của nhà trường đặt tại Trung tâm.

TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các em học viên

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Duy Tiên là một trong những đơn vị liên kết lâu năm với VOVEdu trong nhiều ngành nghề đào tạo. Trong những năm vừa qua, hai bên đã tích cực phối hợp tốt trong công tác quản lý để duy trì ổn định về số lượng và nâng cao chất lượng đào tạo văn hóa – nghề cho học sinh. Do làm tốt công tác tuyên truyền và định hướng phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS nên đã có 100% học sinh tại Trung tâm được tuyển vào học lớp 10 tham gia học nghề hệ Trung cấp.

Thầy Trần Văn Tiến, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng năm học mới

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Trần Văn Tiến, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm và nhà trường  trong hoạt động liên kết đào tạo hệ Trung cấp Văn hóa – Nghề. Tham gia học nghề của VOVEdu, các em học sinh vừa được hưởng nhiều ưu đãi về học phí vừa được trang bị những kiến thức bổ ích và cần thiết về nghề nghiệp mình lựa chọn, đồng thời mở rộng cơ hội tìm kiếm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Học sinh chào cờ trong buổi Lễ khai giảng

Đặc biệt, nhiều em học sinh của Trung tâm theo học hệ Văn hóa – Nghề của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã không ngừng cố gắng rèn luyện tay nghề, đạt thành tích cao để nhận được những phần học bổng có giá trị lớn. Học bổng cao nhất lên tới 8.300.000 đồng và nhiều em có mức học bổng cao lên đến gần 6 triệu đồng.

“Là học sinh lớp Trung cấp Báo chí K20 của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, em rất vui và bất ngờ khi được nhà trường trao tặng học bổng có giá trị cao. Đây là món quà động viên ý nghĩa nhất cho em để em có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một nhà báo trong tương lai. “ – Em Nguyễn Thị Ly, lớp Trung cấp Báo chí K20, học sinh được nhận học bổng 8.300.000 đồng chia sẻ.

Đại diện các khách mời tại buổi Lễ khai giảng

Trong nhiều năm gần đây, trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I luôn ưu tiên nguồn kinh phí cho các quỹ học bổng của nhà trường. Bên cạnh nguồn kinh phí cấp học bổng thường xuyên của nhà trường, đã có nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân tài trợ cho Quỹ học bổng Sóng Việt cho HSSV. Những HSSV xuất sắc có thành tích học tập cao hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã được lựa chọn để trao học bổng. Những suất học bổng này đã có tác dụng động viên kịp thời để các em vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ để tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho quê hương đất nước./.

Nữ sinh nổi bật trong tà áo dài tại Lễ khai giảng tại Trung tâm

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply