Sức hút từ gian hàng của VOVEdu tại Hội chợ VOV 2020

165
0
Share:

Gian hàng giới thiệu những đặc sản Hà Nam của trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tại Hội chợ VOV 2020 thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam tới tham quan và mua hàng.

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đài TNVN (VOV), sáng 7/9, tại Trung tâm Phát thanh quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Hội chợ VOV năm 2020 với chủ đề “Hạnh phúc là sẻ chia”.

Gian hàng “Ẩm thực Hà Nam” của thầy và trò VOVEdu

Đây là sự kiện thường niên chào mừng ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam đồng thời gây quỹ cho hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

TGĐ Nguyễn Thế Kỷ phát biểu khai mạc hội chợ

Phát biểu khai mạc hội chợ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ: “Hội chợ VOV năm 2020 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945-7/9/2020). Đây là hoạt động không chỉ gói gọn trong sinh hoạt của Công đoàn mà qua đó giúp tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các cán bộ, phóng viên, nhân viên trong Đài”.

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ thăm sản phẩm ủng hộ các đơn vị

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đài đã đi tham quan các gian hàng, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị và ủng hộ công tác từ thiện.

Các sản vật tham gia Hội chợ

Hội chợ đã trở thành một nét văn hóa của những người làm báo VOV. Đây không chỉ là dịp để cán bộ, công chức, viên chức của Đài nói chung, trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I nói riêng tăng cường giao lưu, đoàn kết và còn thể hiện được khả năng, thuyết trình, cao hơn nữa là sự thể hiện tính nhân văn, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của trẻ em vùng cao.

Đặc sản Hà Nam với logo trang trí trẻ trung tại gian hàng của VOVEdu

Gian hàng của VOVEdu năm nay gây ấn tượng bởi sự đa dạng, gần gũi với người tham gia hội chợ. Những mặt hàng được lựa chọn để bán đều là những đặc sản nổi tiếng mang những giá trị tinh hóa văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng đất Hà Nam như ổi Trác Văn, Cá kho Vũ Đại, Chuối ngự Đại Hoàng, rượu Voọc…

“Chuối ngự Đại Hoàng” của VOVEdu được nhiều khách hàng chọn mua

Đông đảo mọi người thuộc các đơn vị trong Đài, các cán bộ hưu trí từng công tác tại Đài TNVN qua các thời kỳ…đã đến xem và mua hàng. Nhiều người rất thích thú khi mua được những đặc sản “đúng gốc” của tỉnh Hà Nam trong khuôn viên hội chợ.

Sinh viên Thu Hằng (BCK16) tự tin thể hiện các tiết mục văn nghệ cùng các MC, phóng viên VOV

Sinh viên VOVEdu tham gia trò chơi và nhận quà từ Ban tổ chức Hội chợ

Cán bộ Trung tâm hướng dẫn khách hàng cài App “Chuyển đổi giọng nói sang văn bản”

Hội chợ cũng là dịp để Trung tâm R&D giới thiệu các App của Đài Tiếng nói Việt Nam trên các nền tảng thiết bị di động.

Gian hàng mang phong cách trẻ trung, hiện đại của VOVTV

Ban Hợp tác Quốc tế tham gia gian hàng tại Hội chợ với khá nhiều sản phẩm độc đáo “đồng giá 100k”

Thầy trò VOVEdu tự hào vì được check-in ngay trong đúng ngày kỷ niệm 75 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam

Hội chợ năm nay VOV sẽ dành một phần lợi nhuận thu được cho công tác từ thiện, giúp đỡ trẻ em vùng cao và những người có hoàn cảnh khó khăn./.

Ngọc Ánh

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply