VOVEdu phối hợp với Đại học Khoa học Huế tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2020

543
0
Share:

Sáng ngày 11/10  tại Hội trường A1, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I Đại học Khoa học – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Báo chí cho sinh viên lớp liên thông Đại học khóa 2018-2020. Kết quả 22,2% sinh viên đạt loại Xuất sắc; 40% sinh viên đạt loại Giỏi; 37% sinh viên đạt loại Khá.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Khoa học – Đại học Huế có PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Hoàng Tuấn Minh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên cùng các thầy cô trong đoàn công tác; về phía trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I có TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt của sinh viên lớp Báo chí K2018B (khóa 2018 -2020) cùng gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền tổng kết khóa học và phát biểu chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, nhận bằng tốt nghiệp – thành quả sau một quá trình nỗ lực phấn đấu. PGS.TS Trần Ngọc Tuyền nhấn mạnh: “Thực hiện mục tiêu của nền giáo dục quốc dân, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, trường Đại học Khoa học Huế đã liên kết đào tạo với nhiều địa phương trong cả nước, trong đó trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I là một trong những địa chỉ liên kết tin cậy của trường. Trong những năm qua, 2 đơn vị đã có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong liên kết đào tạo, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho Đài tiếng nói Việt Nam, tỉnh Hà Nam nói riêng cũng như khu vực nói chung”.

PGS.TS Trần Ngọc Tuyền phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS Trần Ngọc Tuyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã giúp đỡ Đại học Khoa học Huế trong công tác liên kết đào tạo và mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác đầy trách nhiệm của quý trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Sơn chia sẻ niềm vui với các tân cử nhân, chúc mừng những nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, học tập của các em đã được đền đáp xứng đáng. Các sinh viên tốt nghiệp lần này chủ yếu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên…đang trực tiếp công tác trong các cơ quan báo chí truyền thông. Có được thành quả như hôm nay, các tân cử nhân đã phải cố gắng rất nhiều để có thể vừa hoàn thành tốt công việc tại cơ quan, vừa dành thời gian chăm sóc gia đình vừa hoàn thành chương trình học. TS Nguyễn Văn Sơn mong muốn những kiến thức mà các sinh viên học được sẽ trở thành hành trang cho các em tiếp tục bước trên con đường lập nghiệp của mình đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống.

TS Nguyễn Văn Sơn chúc mừng các tân cử nhân

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, Ths Nguyễn Hoàng Tuấn Minh đọc các Quyết định về việc công nhận tốt nghiệp đại học ngành Báo chí năm 2020 cho sinh viên lớp Báo chí K2018B (khóa 2018-2020) và các Quyết định khen thưởng cho 16 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và Giỏi.

BGH hai trường tặng Giấy khen và hoa chúc mừng các sinh viên có thành tích cao

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Phùng Thị Duyên (đang công tác tại Đài TT-TH huyện Văn Bàn, Lào Cai), tốt nghiệp loại Xuất sắc  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo của 2 trường đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ và tận tâm truyền đạt những kiến thức, kĩ năng trong suốt quá trình các bạn sinh viên học tập. Đồng thời xin hứa sẽ luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của các thầy cô và bạn bè.

Tân cử nhân Phùng Thị Duyên tặng hoa tri ân các thầy cô 2 trường

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng tốt nghiệp, các cử nhân được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp trong niềm hạnh phúc, hãnh diện của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và toàn thể các tân cử nhân.

Tân cử nhân vui mừng nhận Bằng Tốt nghiệp Đại học

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp 2020

Đại diện BGH 2 trường tặng Giấy khen các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm với các thầy cô 2 trường

 

Tặng hoa tri ân Ths Lê Ngọc Thanh Hoa – Trưởng Khoa Báo chí& Truyền thông

 

Khoảnh khắc đáng nhớ của 2 vợ chồng sinh viên Đặng Hà Toản – Trần Thị Hương (công tác tại Đài PT -TH Hà Giang) cùng nhận bằng tốt nghiệp

Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply