Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

233
0
Share:

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, tại Hội trường A1, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tới dự buổi lễ có TS Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị của Đài Tiếng nói Việt Nam;  đại diện các đơn vị liên kết; đại diện Hội Phụ huynh học sinh nhà trường.

          Về phía Trường cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, có TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS Nguyễn Đức Uyên, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, cùng toàn thể giảng viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm Ngày 20/11 và khai giảng năm học 2020-2021

     Mở đầu buổi lễ, TS Nguyễn Văn Sơn đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, khẳng định trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết của Đảng về việc đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy nhằm xây dựng nhà trường thành một đơn vị đào tạo chất lượng trong ngành Phát thanh – Truyền hình  và các lĩnh vực khác của xã hội.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những kết quả đạt được của VOVEdu trong năm vừa qua.

Phó Tổng Giám đốc VOV Trần Minh Hùng đánh trống khai trường

TS Trần Minh Hùng đề nghị trong năm học tới, nhà trường cần tiếp tục đưa vào khai thác, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, đặc biệt là cơ sở 2 Lam Hạ; không ngững đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập; tiếp cận, tìm hiểu, mở rộng thêm các ngành nghề gắn liền với nhu cầu của xã hội; tăng cường công tác liên kết đào tạo với doanh nghiệp đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Nguyễn Văn Sơn kêu gọi và trân trọng đề nghị mỗi đảng viên, giảng viên, cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên là những tấm gương sáng về đạo đức, ham học hỏi, tận tâm, tận lực phát huy trí tuệ, sức sáng tạo, đoàn kết một lòng xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh hơn nữa.

TS Nguyễn Văn Sơn nêu quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo

Tiếp theo chương trình, TS Nguyễn Đức Uyên đọc Thư chúc mừng của PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam gửi các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong Thư chúc mừng, Tổng giám đốc biểu dương những đổi mới tích cực của nhà trường trong năm học vừa qua. Tổng Giám đốc cũng thể hiện rõ mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đài Tiếng nói Việt Nam, tăng cường đoàn kết, không ngừng sáng tạo đổi mới tư duy dạy và học. Từ đó tạo bước chuyển mạnh mẽ đưa nhà trường tiếp tục vững bước đi lên.

Đối với các em học sinh sinh viên, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ mong các em cố gắng trong học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để khi ra trường có thể trở thành những người làm báo, làm truyền thông, kỹ thuật khá, giỏi lập thân lập nghiệp thành công vừa có đức vừa có tài tích cực đóng góp cho xã hội.

TS Nguyễn Đức Uyên đọc Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc VOV

Với quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, sự ủng hộ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền tỉnh Hà Nam, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I đã không ngừng lớn mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đào tạo trong những năm vừa qua.

Cũng trong dịp này, để ghi nhận những cố gắng và thành tích trong công tác giảng dạy của giảng viên và học sinh sinh viên, nhà trường đã trao thưởng cho 12 giảng viên đạt thành tích cao trong Hội giảng cấp trường và 6 em học sinh, sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua.

Nhà trường vinh danh các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong Hội giảng

Khen thưởng các em HSSV có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam:

Hội Phụ huynh Khối Văn hóa -Nghề tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam chúc mừng nhà trường

 

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Giám đốc MK tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Đào tạo doanh nhân Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường

          

Công ty Cổ phần Lotus Human Resources tặng hoa chúc mừng nhà trường

                    

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới

Tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply