Sinh viên Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I háo hức thực hành tại Studio chụp ảnh “sịn xò”

164
0
Share:

Lần đầu tiên tại Hà Nam có một cơ sở đào tạo Nhiếp ảnh, Báo chí được đầu tư bài bản với hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại nhất hiện nay.

Với mục đích giúp học sinh, sinh viên được thực hành nhiều hơn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã đầu tư hệ thống Studio chụp ảnh chất lượng cao được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và tối tân hiện nay.

ThS Lê Ngọc Thanh Hoa, Trưởng khoa Báo chí & TT trực tiếp “cầm tay chỉ việc” học viên kỹ thuật chụp ảnh chân dung

Học sinh, sinh viên các chuyên ngành sẽ được học thực hành, được trực tiếp sử dụng các trang thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp và thực hiện các bài tập, sản xuất các tác phẩm của mình tại đây.

Các “tay máy” đang say mê tập chụp ảnh chân dung tại Studio

Studio ảnh của VOVEdu không hề thua kém so với các Studio chụp ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hệ thống phông; đèn flash, đèn Laze; dàn máy ảnh hiện đại Canon EOS 6D Mark II cùng hệ thống ống kính đầy đủ chủng loại từ ống 24 mm, 18 – 35 mm chụp cảnh rộng; ống kính 18 – 105 mm; đến ống kính 70 – 200 mm để chụp thể thao.

Đặc biệt, để thuận lợi cho việc nhận xét ảnh của học viên ngay khi thực hành tác nghiệp, Studio còn được trang bị màn hình TV 65 inches kết nối trực tiếp với máy ảnh và máy tính.

Thầy cô VOVEdu hướng dẫn học viên kỹ thuật điều khiển thiết bị Flycam để quay phim, chụp ảnh từ trên cao

Các thiết bị phụ trợ như Flycam, máy in màu, máy Scan cũng góp phần hỗ trợ đặc lực cho việc học tập tại đây.

Việc xử lý hậu kỳ ảnh thông qua những thiết bị chất lượng cao như thế này khiến công việc trở nên dễ dàng hơn

Không chỉ dừng lại ở việc được học kỹ thuật chụp ảnh, học sinh, sinh viên VOVEdu khi học tập tại Studio còn được thực hành xử lý hậu kỳ ảnh từ cơ bản đến nâng cao thông qua hệ thống máy tính cấu hình cao HP Workstation Z4.

Cô trò cùng thích thú xem lại những bức ảnh vừa chụp

Studio chụp ảnh không chỉ đầu tư về những trang thiết bị hiện đại, mà còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Nhờ vậy, học sinh, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế giống như đang làm việc ở Studio ảnh chuyên nghiệp và có nền tảng để sáng tạo những sản phẩm tốt nhất.

Tranh thủ “pose” hình làm mẫu ảnh tại Studio

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply