Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam làm việc với Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I

564
0
Share:

[dropcap]V[/dropcap]ừa qua, đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam do đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Buổi làm việc tập trung vào công tác đào tạo, tài chính, công tác tổ chức cán bộ của nhà trường trong thời gian tới.

TS Phạm Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường báo cáo tình hình nhà trường trong những tháng đầu năm 2018

     Tại buổi làm việc, TS. Phạm Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã  báo cáo các mặt công tác của nhà trường trong những tháng đầu năm 2018. Trong đó nhấn mạnh: Công tác đào tạo, tuyển sinh là nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên cho tuyển sinh, đào tạo hệ cao đẳng chính quy, liên thông là mũi nhọn, đào tạo ngành Báo chí là nhiệm vụ then chốt. Đảng ủy, Ban giám hiệu đã nghiên cứu và phân tích về xu thế và tình hình của Nhà trường hiện nay và đề xuất với Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam xin được làm các thủ tục để xin bổ sung ngành báo chí là ngành trọng điểm.

Đồng chí Trần Minh Hùng phát biểu tại buổi làm việc (Đồng chí Trần Minh Hùng ở giữa)

    Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường cũng đề xuất với Đài tiếng nói Việt Nam cho chủ trương, xây dựng cơ chế để đào tạo hệ cao đẳng báo chí cho sinh viên nước bạn Lào tại trường. Đồng thời, đầu tư trang thiết bị phục vụ học tập, thực hành sát với thực tế, tu bổ cơ sở hạ tầng tại cơ sở 2 để đưa vào hoạt động trong năm 2018 và mở thêm văn phòng của Nhà trường tại 128C Đại La, Hà Nội.

     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua. Đối với những  đề xuất mà TS. Phạm Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nêu ra trong báo cáo, Lãnh đạo Đài sẽ tạo điều kiện tối đa cho nhà trường thực hiện. Mặt khác, nhà trường cần xây dựng lại chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức theo nghị định mới, bố trí nhân lực phù hợp khi  một số cán bộ chủ chốt nghỉ hưu. Về công tác tuyển sinh và đào tạo, trường cần nghiên cứu kỹ để bổ sung thêm những ngành học mới phù hợp nhu cầu xã hội.

    Đáp lại ý kiến phát biểu của đồng chí Phó Tổng giám đốc và các đồng chí trong đoàn công tác, TS Phạm Hoài Nam khẳng định sẽ tiếp thu và thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đã đề ra. Nhà trường sẽ dần hoàn thiện về nhiều mặt như: công tác tài chính thực hiện tăng cường tiết kiệm, về công tác tổ chức cán bộ thực hiện theo nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Trong thời gian sớm nhất, nhà trường sẽ lập cụ thể dự toán tu bổ sửa chữa cơ sở mới trình Lãnh đạo Đài để chuyển toàn bộ các phòng ban, lớp học sang cơ sở 2 từ nay đến hết năm 2018.

Khoa báo chí truyền thông

Bình luận

Bình luận

Share:

Leave a reply